แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาส 4 …จ็อบส์เผยปี 2010 ของเล่นใหม่มาแน่

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาส 4 …จ็อบส์เผยปี 2010 ของเล่นใหม่มาแน่

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 4 โดยบริษัทสามารถทำยอดขายได้มากถึง 9.87 พันล้านเหรียญสหรัฐคิดเป็นกำไร 1.67 พันล้านเหรียญสหรัฐ โดยยอดขาย 46 เปอร์เซ็นต์มากจากนอกประเทศอเมริกา

ซึ่งเมื่อแจกแจงเป็นยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์่แอปเปิ้ลสามารถขายเครื่อง Mac ไปได้ทั้งหมด 3.05 ล้านเครื่อง, iPod 10.2 ล้านเครื่อง, iPhone 7.4 ล้านเครื่อง โดยยอดขายของแต่ละอย่างเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้วถือว่ามีการเติบโตขึ้นทุกผลิตภัณฑ์

เรื่องเงิน ทอง หรือตัวเลขผลประกอบการทั้งหมดเรา ท่าน คงเห็นข่าวแบบนี้เป็นประจำทุกสามเดือนอยู่แล้ว แต่ในครั้งนี้มีอีกสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือคำพูดของสตีฟ จ็อบส์

“We are thrilled to have sold more Macs and iPhones than in any previous quarter,” said Steve Jobs, Apple’s CEO. “We’ve got a very strong lineup for the holiday season and some really great new products in the pipeline for 2010.”

ซึ่งใจความในช่วงท้ายของการพูดทำให้อดคิดไม่ได้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่มาให้เรา เห็นกันแน่นอนในช่วงปี 2010 ที่จะถึงนี้ ส่วนจะเป็น Apple Tablet ตามข่าวหรือจะเป็นอย่างอื่นอีกไม่กี่เดือนคงได้เสียเงินกันแล้ว

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email