นักพัฒนาโปรแกรมเซ็งเป็ด…แอปเปิ้ลตรวจสอบแอพฯช้า

นักพัฒนาโปรแกรมเซ็งเป็ด…แอปเปิ้ลตรวจสอบแอพฯช้า

มีข่าวออกมาเป็นระยะเกี่ยวกับเงื่อนไขต่าง ๆ และระยะเวลาในการที่แอปเปิ้ลทำการตรวจสอบโปรแกรมต่าง ๆ ที่จะขึ้นสู่ App Store ซึ่งบางตามระยะเวลาคร่าว ๆ แล้วถ้าโปรแกรมนั้นไม่มีปัญหาอะไรจะใช้เวลาราว ๆ 1-2 อาทิตย์ถึงจะเข้าไปอยู่ใน App Store แต่ก็มีบางกรณีที่ล่าช้าอย่างเช่นกรณีของบริษัท Rogue Amoeba ที่ส่งโปรแกรมให้แอปเปิ้ลตรวจสอบซึ่งล่าช้ากว่า 4 เดือนกว่าแอปเปิ้ลจะตอบกลับมาว่าโปรแกรมของเขาไม่ผ่านเพราะมีรูปภาพและโลโก้ที่เป็นลิขสิทธิ์ของแอปเปิ้ล ซึ่งเมื่อเขาโดนแอปเปิ้ลตีกลับมาก็ได้ทำการเปลี่ยนรูปทันที (รูปที่มีปัญหา) จากนั้นเขาก็ได้ส่งกลับไปให้แอปเปิ้ลตรวจสอบอีกครั้ง ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นานนักโปรแกรมของเขาก็ได้เข้าไปอยู่ใน App Store

โดยหนึ่งในนักพัฒนาโปรแกรมได้เผยความในใจว่าในอนาคตการส่งโปรแกรมเข้าไปใน App Store จะไม่ต้องมีขั้นตอนตรวจสอบโปรแกรมยุ่งยากวุ่นวายจากแอปเปิ้ลอีก ซึ่งจะเป็นการดีกับเหล่านักพัฒนาโปรแกรม โดยตอนนี้ทางบริษัท Rogue Amoeba ได้วางแผนเลิกพัฒนาโปรแกรมต่าง ๆ บน iPhone เพิ่มเติมและจะหันกลับมาพัฒนาโปรแกรมบน Mac เพียงอย่างเดียวเหมือนเดิม

สำหรับโปรแกรมที่เป็นข่าวชื่อโปรแกรม Airfoil Speakers Touch เป็นโปรแกรมไว้เล่นเพลงต่าง ๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะเป็น iTunes, RealPlayer แล้วเพลงนั้นเราจะสามารถฟังได้จาก iPhone/iPod touch

ที่มา : iLounge.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email