ปล้น iPhone ล็อตใหญ่ในเบลเยี่ยม

ปล้น iPhone ล็อตใหญ่ในเบลเยี่ยม

เหตุเกิดที่เมืองแอนทเวิร์พประเทศเบลเยี่ยมโดยการปฏิบัติการครั้งนี้เจ้าหัวขโมยได้ลงมือตัดหลังคาโกดังสินค้าของบริษัทขนส่งสินค้าแห่งหนึ่งเป็นช่องเพื่อลงไปถึงด้านล่างทำให้สามารถโจรกรรม iPhone ไปราว ๆ 3,000 – 4,000 เครื่องคิดเป็นเงินก็เสียหายไปร่วม ๆ $3 ล้านเหรียญ (ประมาณ 100 ล้านบาท) ถือว่าเป็นการโจรกรรม iPhone ครั้งใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์

สำหรับ iPhone ทั้งหมดที่ถูกโจรกรรมออกไปทางบริษัทได้เผยว่าเรามีหมายเลขเครื่องทั้งหมดและจะทำการบล็อกเครื่องทั้งหมดไม่ให้ใช้การได้ อย่างไรก็ดีทางตำรวจของเบลเยี่ยมกำลังติดตามเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด

ที่มา : brainstormtech (cnn.com)kangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email