กระแส iPhone 3GS ในเกาหลีดีเกินคาด

กระแส iPhone 3GS ในเกาหลีดีเกินคาด

สำนักข่าว AP รายงานว่าปรากฏการณ์ iPhone Fever ในเกาหลีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาถือว่าเป็นอีกครั้งที่โทรศัพท์จากต่างประเทศได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยยอดจองก่อนวันเปิดตัวมีมากถึง 60,000 เครื่องเป็นอย่างน้อย และเมื่อถึงวันเปิดตัวเมื่อวันเสาร์ (27 ..) ก็มีแฟน มายืนต่อแถวกันหลายร้อยคน โดยทางค่ายมือถือที่ร่วมหัวจมท้ายกับแอปเปิ้ลในครั้งนี้อย่าง KT Corp. ได้ออกมาเผยว่าในวันแรกที่จำหน่ายจะมีลูกค้าได้เครื่องราว 1 พันคน ส่วนลูกค้าที่เหลือทางเราจะจัดส่งให้ถึงที่

ปัจจุบันโทรศัพท์ในกลุ่ม SmartPhone ในเกาหลียังมีส่วนแบ่งในเกาหลีอยู่น้อยมาก ของตลาดรวมทั้งหมด (ราวๆ 1 เปอร์เซ็นต์) ซึ่งเราก็หวังว่าการเข้ามาของ iPhone ในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นตลาดกลุ่มนี้ให้ตื่นตัวมากยิ่งขึ้น” Yang Hyun-mi ( KT’s chief strategy officer) กล่าว

แม้ iPhone จะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ แต่สุดท้ายแล้ว iPhone ก็ยังมีปัญหาหลาย ๆ อย่างที่เป็นรองโทรศัพท์มือถือแดนกิมจิอย่างเช่นการรับชมทีวีผ่านโทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่นิยมเป็นอย่างมากในโทรศัพท์ยี่ห้อเกาหลี

ที่มา : gulfnews.comYou May Also Like:

ประธานาธิบดีโอบามาออกคำสั่งยับยั้งคำสั่งแบน iPhone 4 และ iPad บางรุ่นในอดีต

จากเดิมที่ซัมซุงของให้ ITC ออกคำสั่งห้ามแอปเปิ้ลนำเข้า iPhone 4 และ iPad รุ่นเก่าที่ละเมิดสิทธิบัตรซัมซุงนั้น ล่าสุดทางประธานธิบดีโอบามาได้มีคำสั่งยับยั้งคำสั่งดังกล่าวของ ITC ชั่วคราว  ..

truemove H จัดแคมเปญ iPhone เก่าแลกซื้อ iPhone 5

truemove H​ ฉลองเปิดใช้บริการ 4G LTE รายแรกในไทยด้วยแคมเปญนำ iPhone รุ่นเก่ามาเป็นส่วนลดแลกซื้อ iPhone 5 ..

iOS 6 มีอะไรปรับปรุงมีอะไรใหม่ มาอ่านกัน

เปิดให้ดาวน์โหลดกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ iOS 6 ที่แอปเปิ้ลใส่ความสามารถใหม่เข้ามาเพียบ ลองมาไล่เรียงกันดูว่า iOS 6 มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง ..

Share

Tweet

Email