มีความเชื่อว่าแอปเปิ้ลเริ่มทดสอบ iPhone รุ่นต่อไปแล้ว

มีความเชื่อว่าแอปเปิ้ลเริ่มทดสอบ iPhone รุ่นต่อไปแล้ว

เว็บ macrumors ได้รับข้อมูลจากบริษัท Pandav ว่าแอปเปิ้ลได้เริ่มการทดสอบ iPhone รุ่นต่อไปกันแล้วโดยหลักฐานยืนยันที่ทาง Pandav นำมากล่าวอ้างก็คือมีการพบ Log ชื่อ iPhone3,1 ซึ่งแน่นอนว่ารหัสนี้ไม่มีตรงกับ iPhone รุ่นใดในปัจจุบัน เพราะ iPhone 3GS ใช้รหัส iPhone2,1 ยังไม่มีข้อมูลอื่น ๆ มากไปกว่านี้สำหรับ iPhone รุ่นต่อไป

สำหรับ Pandav คือบริษัทที่ทำโปรแกรมชื่อ iBart ซึ่งเป็นโปรแกรมตารางเวลารถไฟในเมืองต่าง ๆ ของประเทศอเมริกา

…ว่าแต่รุ่นต่อไปจะชื่อ iPhone 3GSX หรือ 3GSZ หรือจะ iPhone 4g ไปเลยดีล่ะเนี่ย :)

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email