นิตยสาร Time ก็เข้าร่วมทำ E-Magazine สำหรับ Apple Tablet

นิตยสาร Time ก็เข้าร่วมทำ E-Magazine สำหรับ Apple Tablet

บริษัทสิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่ Time Inc. ที่มีนิตรสารอยู่ในเครือมากกว่า 10 แบรนด์ ตัวอย่างเช่น Time, People, Sport Illustrated ฯลฯ เรียกว่าบอกชื่อมาคอนิตรสารฝรั่งร้องอ๋อกันทั้งนั้น โดยทาง Time Inc. ได้ออกมาเผยว่าตอนนี้พร้อมแล้วสำหรับการก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวสำหรับเนื้อหาในรูปแบบดิจิตอลที่กำลังจะออกมาในปี 2010

ซึ่งในตอนนี้ได้มีวิดีโอที่ทาง Time ทำขึ้นมา โดยในวิดีโอเป็นการอ่านนิตรสารกีฬา Sport Illustrated บน Tablet ต้นแบบ โดยรูปแบบเนื้อหาของฉบับ Tablet จะเป็นทั้งตัวหนังสือ,วิดีโอ และอินเตอร์เน็ตเข้าผสมผสานเข้าด้วยกัน เช่นอ่านข้อความแล้วเราก็สามารถคลิกที่รูปเพื่อให้เล่นวิดีโอได้ทันที หรือถ้าคลิกไปที่ข้อความส่วนลดร้านค้าก็จะมีคูปองส่วนลดโผล่ออกมาให้เห็นทันที ซึ่งจะว่าไปแล้วก็เหมือนกับที่คุณ ๆ อ่านข่าวหรือบนอินเตอร์เน็ตนี่แหล่ะ เพียงแต่ทุกอย่างถูกดาวน์โหลดลงไปในเครื่อง Tablet ส่วนที่น่าสนใจอีกกลุ่มคือหนังสือเรียนน่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อให้เข้ากับชีวิตดิจิตอลของเด็กเล็ก, เด็กโต และโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น ซึ่งในอนาคตคงได้เห็นหนังสือเรียนในเวอร์ชั่น Tablet กันมากขึ้น (เมืองนอกนะ)

คำถามคือหน้าตาเจ้า Tablet ที่ทาง Time จำลองมาให้เห็นกันจะมีเค้าโครงของ Apple Tablet อยู่ด้วยรึเปล่า ?

ที่มา : allthingsd.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email