นิตยสาร Time ก็เข้าร่วมทำ E-Magazine สำหรับ Apple Tablet

นิตยสาร Time ก็เข้าร่วมทำ E-Magazine สำหรับ Apple Tablet

บริษัทสิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่ Time Inc. ที่มีนิตรสารอยู่ในเครือมากกว่า 10 แบรนด์ ตัวอย่างเช่น Time, People, Sport Illustrated ฯลฯ เรียกว่าบอกชื่อมาคอนิตรสารฝรั่งร้องอ๋อกันทั้งนั้น โดยทาง Time Inc. ได้ออกมาเผยว่าตอนนี้พร้อมแล้วสำหรับการก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวสำหรับเนื้อหาในรูปแบบดิจิตอลที่กำลังจะออกมาในปี 2010

ซึ่งในตอนนี้ได้มีวิดีโอที่ทาง Time ทำขึ้นมา โดยในวิดีโอเป็นการอ่านนิตรสารกีฬา Sport Illustrated บน Tablet ต้นแบบ โดยรูปแบบเนื้อหาของฉบับ Tablet จะเป็นทั้งตัวหนังสือ,วิดีโอ และอินเตอร์เน็ตเข้าผสมผสานเข้าด้วยกัน เช่นอ่านข้อความแล้วเราก็สามารถคลิกที่รูปเพื่อให้เล่นวิดีโอได้ทันที หรือถ้าคลิกไปที่ข้อความส่วนลดร้านค้าก็จะมีคูปองส่วนลดโผล่ออกมาให้เห็นทันที ซึ่งจะว่าไปแล้วก็เหมือนกับที่คุณ ๆ อ่านข่าวหรือบนอินเตอร์เน็ตนี่แหล่ะ เพียงแต่ทุกอย่างถูกดาวน์โหลดลงไปในเครื่อง Tablet ส่วนที่น่าสนใจอีกกลุ่มคือหนังสือเรียนน่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อให้เข้ากับชีวิตดิจิตอลของเด็กเล็ก, เด็กโต และโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น ซึ่งในอนาคตคงได้เห็นหนังสือเรียนในเวอร์ชั่น Tablet กันมากขึ้น (เมืองนอกนะ)

คำถามคือหน้าตาเจ้า Tablet ที่ทาง Time จำลองมาให้เห็นกันจะมีเค้าโครงของ Apple Tablet อยู่ด้วยรึเปล่า ?

ที่มา : allthingsd.comkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email