นิตยสาร Time ก็เข้าร่วมทำ E-Magazine สำหรับ Apple Tablet

นิตยสาร Time ก็เข้าร่วมทำ E-Magazine สำหรับ Apple Tablet

บริษัทสิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่ Time Inc. ที่มีนิตรสารอยู่ในเครือมากกว่า 10 แบรนด์ ตัวอย่างเช่น Time, People, Sport Illustrated ฯลฯ เรียกว่าบอกชื่อมาคอนิตรสารฝรั่งร้องอ๋อกันทั้งนั้น โดยทาง Time Inc. ได้ออกมาเผยว่าตอนนี้พร้อมแล้วสำหรับการก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวสำหรับเนื้อหาในรูปแบบดิจิตอลที่กำลังจะออกมาในปี 2010

ซึ่งในตอนนี้ได้มีวิดีโอที่ทาง Time ทำขึ้นมา โดยในวิดีโอเป็นการอ่านนิตรสารกีฬา Sport Illustrated บน Tablet ต้นแบบ โดยรูปแบบเนื้อหาของฉบับ Tablet จะเป็นทั้งตัวหนังสือ,วิดีโอ และอินเตอร์เน็ตเข้าผสมผสานเข้าด้วยกัน เช่นอ่านข้อความแล้วเราก็สามารถคลิกที่รูปเพื่อให้เล่นวิดีโอได้ทันที หรือถ้าคลิกไปที่ข้อความส่วนลดร้านค้าก็จะมีคูปองส่วนลดโผล่ออกมาให้เห็นทันที ซึ่งจะว่าไปแล้วก็เหมือนกับที่คุณ ๆ อ่านข่าวหรือบนอินเตอร์เน็ตนี่แหล่ะ เพียงแต่ทุกอย่างถูกดาวน์โหลดลงไปในเครื่อง Tablet ส่วนที่น่าสนใจอีกกลุ่มคือหนังสือเรียนน่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อให้เข้ากับชีวิตดิจิตอลของเด็กเล็ก, เด็กโต และโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น ซึ่งในอนาคตคงได้เห็นหนังสือเรียนในเวอร์ชั่น Tablet กันมากขึ้น (เมืองนอกนะ)

คำถามคือหน้าตาเจ้า Tablet ที่ทาง Time จำลองมาให้เห็นกันจะมีเค้าโครงของ Apple Tablet อยู่ด้วยรึเปล่า ?

ที่มา : allthingsd.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email