ทรูเผยขายไอโฟนไปแล้วเป็นแสนเครื่อง

ทรูเผยขายไอโฟนไปแล้วเป็นแสนเครื่อง

จากคำสัมภาษณ์ของคุณศุภชัย เจียรวนนท์กับหนังสือพิมพ์ประชาชาติที่เป็นการพูดคุยกันในเรื่องหลัก ๆ คือ 3G ในเมืองไทย ซึ่งก็มีส่วนที่นักข่าวได้ถามถึงเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับไอโฟนอยู่เล็กน้อย โดยส่วนที่น่าสนใจที่เกี่ยวกับไอโฟนก็คือคำตอบของคุณศุภชัย เจียรวนนท์จากคำถามว่าการทำตลาดไอโฟนประสบความสำเร็จไหม

คำตอบที่คุณศุภชัย เจียรวนนท์ตอบคือทรูขายไอโฟนไปได้เป็นแสนเครื่อง คาดว่าคำตอบดังกล่าวคือยอดขายไอโฟนทั้งหมดที่ทรูมูฟขายตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค. 52 จนถึงปัจจุบัน ด้านถามตอบเรื่องระบบ 3G ในประเทศไทยเท่าที่ได้อ่านก็เห็นเลา ๆ แล้วว่ายุค 3G ในประเทศไทยอาจจะไม่ยาวมากนักเพราะอีกไม่กี่ปีก็จะกลายเป็นการเริ่มต้น 4G กันแล้ว

ที่มา : หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ

…เรื่อง 3G ในไทยมีหลายคนเปรียบเปรยเหมือนเพลง Whatever Will Be, Will Be “อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด”

suphachai-ceo-truecorp

ภาพคุณศุภชัย เจียรวนนท์จากวันเปิดตัว iPhone 3G เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 52You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

Share

Tweet

Email