ทรูเผยขายไอโฟนไปแล้วเป็นแสนเครื่อง

ทรูเผยขายไอโฟนไปแล้วเป็นแสนเครื่อง

จากคำสัมภาษณ์ของคุณศุภชัย เจียรวนนท์กับหนังสือพิมพ์ประชาชาติที่เป็นการพูดคุยกันในเรื่องหลัก ๆ คือ 3G ในเมืองไทย ซึ่งก็มีส่วนที่นักข่าวได้ถามถึงเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับไอโฟนอยู่เล็กน้อย โดยส่วนที่น่าสนใจที่เกี่ยวกับไอโฟนก็คือคำตอบของคุณศุภชัย เจียรวนนท์จากคำถามว่าการทำตลาดไอโฟนประสบความสำเร็จไหม

คำตอบที่คุณศุภชัย เจียรวนนท์ตอบคือทรูขายไอโฟนไปได้เป็นแสนเครื่อง คาดว่าคำตอบดังกล่าวคือยอดขายไอโฟนทั้งหมดที่ทรูมูฟขายตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค. 52 จนถึงปัจจุบัน ด้านถามตอบเรื่องระบบ 3G ในประเทศไทยเท่าที่ได้อ่านก็เห็นเลา ๆ แล้วว่ายุค 3G ในประเทศไทยอาจจะไม่ยาวมากนักเพราะอีกไม่กี่ปีก็จะกลายเป็นการเริ่มต้น 4G กันแล้ว

ที่มา : หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ

…เรื่อง 3G ในไทยมีหลายคนเปรียบเปรยเหมือนเพลง Whatever Will Be, Will Be “อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด”

suphachai-ceo-truecorp

ภาพคุณศุภชัย เจียรวนนท์จากวันเปิดตัว iPhone 3G เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 52You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

Share

Tweet

Email