หนังสือธรรมะภาษาไทยบน App Store

หนังสือธรรมะภาษาไทยบน App Store

เผื่อยังไม่ทราบกันว่าตอนนี้ธรรมะกำล้งรุกหาโลกออนไลน์อย่าง iPhone กันแล้ว โดยล่าสุดหนังสือ “หลวงพี่มาแล้ว รุ่นที่ 1” ของพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต แห่งวัดสร้อยทอง พระรามหลวง ได้จัดทำขึ้นมาเป็นแอพฯสำหรับ iPhone และ iPod touch แล้วในชื่อ Dhamma’s Coming

Dhamma’s Coming หรือ หลวงพี่มาแล้ว รุ่นที่ 1 เคยเป็นรายการทางทีวีช่อง 3 มาก่อน และรวบรวมคำถามและคำตอบของของพระมหาสมปองมาเป็นหนังสือเกี่ยวกับธรรมะในรูปแบบอ่านได้สบายและเข้าใจธรรมะได้ไม่ยาก โดยตัวแอพฯจะเป็นการแปลงจากฉบับหนังสือมาทั้งหมด ใครสนใจ Dhamma’s Coming สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ราคา $2.99 (ประมาณ 100 บาท) หรือถ้าอยากได้เล่มจริงหาซื้อหนังสือหลวงพี่มาแล้ว รุ่นที่ 1 จากร้านหนังสือชั้นนำได้ในราคา 145 บาท

App Store : Dhamma’s Coming

dhamma-s-coming-app_02kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

Nintendo ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับเกม Super Mario Run for iOS แล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ ตัวเกมดาวน์โหลดฟรี ถ้าใจร้อนอยากปลดล็อคทุกอย่างในเกมเสียเงิน 349 บาท ..

Share

Tweet

Email