26 ม.ค. แอปเปิ้ลอาจมีงานเปิดตัว Apple Tablet

26 ม.ค. แอปเปิ้ลอาจมีงานเปิดตัว Apple Tablet

เว็บ Financial Times ได้รับข้อมูลมาว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานเปิดตัวอะไรสักอย่างในวันที่ 26 ม.ค. หรืออีกประมาณ 1 เดือนนับจากนี้ โดยทาง Financial Times มั่นใจว่าข้อมูลที่ได้รับมาเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง โดยมีความเชื่อมั่นว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานถึง 75 เปอร์เซ็นต์ และเชื่อว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของงานนี้จะเป็นการเปิดตัว Apple Tablet ซึ่งเป็นได้่ว่างานนี้จะเปิดเพียงแค่การเปิดตัว Apple Tablet แต่ยังไม่ขายในทันที และเป็นได้ที่จะเริ่มขายกันในเดือนมี.ค.

อย่าลืมว่าแอปเปิ้ลไม่เข้าร่วมงาน Macworld เหมือนอดีตที่ผ่าน ๆ มาแล้ว และงาน CES ในต้นเดือนหน้าก็ไม่เข้าร่วมเช่นกัน เพราะฉะนั้นงานนี้ก็มีโอกาสเป็นไปได้เหมือนกัน

ที่มา : blogs.ft.comkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email