26 ม.ค. แอปเปิ้ลอาจมีงานเปิดตัว Apple Tablet

26 ม.ค. แอปเปิ้ลอาจมีงานเปิดตัว Apple Tablet

เว็บ Financial Times ได้รับข้อมูลมาว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานเปิดตัวอะไรสักอย่างในวันที่ 26 ม.ค. หรืออีกประมาณ 1 เดือนนับจากนี้ โดยทาง Financial Times มั่นใจว่าข้อมูลที่ได้รับมาเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง โดยมีความเชื่อมั่นว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานถึง 75 เปอร์เซ็นต์ และเชื่อว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของงานนี้จะเป็นการเปิดตัว Apple Tablet ซึ่งเป็นได้่ว่างานนี้จะเปิดเพียงแค่การเปิดตัว Apple Tablet แต่ยังไม่ขายในทันที และเป็นได้ที่จะเริ่มขายกันในเดือนมี.ค.

อย่าลืมว่าแอปเปิ้ลไม่เข้าร่วมงาน Macworld เหมือนอดีตที่ผ่าน ๆ มาแล้ว และงาน CES ในต้นเดือนหน้าก็ไม่เข้าร่วมเช่นกัน เพราะฉะนั้นงานนี้ก็มีโอกาสเป็นไปได้เหมือนกัน

ที่มา : blogs.ft.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email