26 ม.ค. แอปเปิ้ลอาจมีงานเปิดตัว Apple Tablet

26 ม.ค. แอปเปิ้ลอาจมีงานเปิดตัว Apple Tablet

เว็บ Financial Times ได้รับข้อมูลมาว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานเปิดตัวอะไรสักอย่างในวันที่ 26 ม.ค. หรืออีกประมาณ 1 เดือนนับจากนี้ โดยทาง Financial Times มั่นใจว่าข้อมูลที่ได้รับมาเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง โดยมีความเชื่อมั่นว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานถึง 75 เปอร์เซ็นต์ และเชื่อว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของงานนี้จะเป็นการเปิดตัว Apple Tablet ซึ่งเป็นได้่ว่างานนี้จะเปิดเพียงแค่การเปิดตัว Apple Tablet แต่ยังไม่ขายในทันที และเป็นได้ที่จะเริ่มขายกันในเดือนมี.ค.

อย่าลืมว่าแอปเปิ้ลไม่เข้าร่วมงาน Macworld เหมือนอดีตที่ผ่าน ๆ มาแล้ว และงาน CES ในต้นเดือนหน้าก็ไม่เข้าร่วมเช่นกัน เพราะฉะนั้นงานนี้ก็มีโอกาสเป็นไปได้เหมือนกัน

ที่มา : blogs.ft.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email