ปีใหม่นี้ร่วมสนุกชิงรางวัลกับ KOAN

ปีใหม่นี้ร่วมสนุกชิงรางวัลกับ KOAN

ใกล้ปีใหม่แล้วก็ขอสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้ากันสักนิด ขอให้ทุกคนมีความสุขสุขภาพแข็งแรงนะครับ :) เข้าเรื่องกันต่อ…แวะมาบอกเผื่อให้เตรียมตัวกันก่อนว่าผู้สนับสนุนหลักเว็บสยามพอด “KOAN” เตรียมเล่นเกมเล็ก ๆ น้อย ๆ หลังปีใหม่ ซึ่งก็จะมีของรางวัลแจกกันพอหอมปากหอมคอครับ

สำหรับตัวเกมที่ KOAN เตรียมเล่น ผมแอบไปเห็นมาแล้วครับไม่ยาก ถ้าเป็นคุณ ๆ อ่านเว็บสยามพอดเป็นประจำ (ฮา) แอบใบ้ว่าเป็นเกมแนว ๆ What is this? ครับ เตรียมตัวกันให้ดี ๆ ทั้งผู้ที่ใช้ iPhone และ iPod โดยใน 1 วันจะมีเล่นเกม 3 ครั้งครับ ฉะนั้นของรางวัลกระจายทั่วถึงสำหรับผู้ที่ตื่นสายแน่นอน

สำหรับการร่วมสนุกในครั้งนี้ทาง KOAN จะทำการเล่นเกมผ่าน Facebook นะครับ ฉะนั้นอย่าลืมเข้าไปเป็น Fan Page ของ KOAN กันก่อนนะครับ ไม่งั้นเดี๋ยวโพสชิงรางวัลไม่ได้

http://www.facebook.com/bykoanYou May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

วิธีปิดเสียงวิดีโอที่ดังขึ้นเองอัตโนมัติในแอพ Facebook

Facebook เพิ่งประกาศว่าจะเปิดเสียงวิดีโอที่เล่นอัตโนมัติในแอพ Facebook ซึ่งก็คงมีคนไม่ชอบเท่าไหร่ ลองมาดูวิธีปิดเสียงดังกล่าวกันว่าต้องเข้าไปตั้งค่าปิดเสียงอัตโนมัติตรงไหน ..

แอพ Facebook เตรียมเปิดเสียงวิดีโอให้เสียงดังเองอัตโนมัติ

นอกจากวิดีโอจะเล่นเองแล้ว ซึ่งเราก็หาวิธีปิดวิดีโอแบบเล่นอัตโนมัติกันไปเมื่อหลายปีก่อน ปีนี้ Facebook เพิ่งประกาศว่าจะเปิดเสียงวิดีโอให้เสียงดังเองอัตโนมัติด้วย ..

Share

Tweet

Email