สวัสดีปีใหม่ 2553

สวัสดีปีใหม่ 2553

วันนี้เป็นวันที่ 1 มกราคม 2553 แล้วนะครับ ขอสวัสดีปีใหม่กับผู้ที่เยี่ยมชม siampod.com ทุกท่านครับ ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมสยามพอดครับ ไม่มีอะไรตอบแทนนอกจากคำว่า “ขอบคุณ” นอกจากขอบคุณผู้เยี่ยมชม siampod.com ทุกท่านแล้ว ลำดับต่อมาที่อยากขอบคุณคือผู้อุปถัมภ์และสนับสนุน siampod.com ตลอดปีที่ผ่านมาทุกท่านทุกบริษัทครับ

สำหรับแผนงานในปีนี้ของ siampod.com คาดว่าคงมีการขยายเพิ่มเติมเช่น Side Dishes ที่น่าจะมีการขยายเพิ่มเติมนำ Gadgets อื่น ๆ รวมถึงของ Life Style มาลงในส่วนนี้ ส่วนจะเป็นรูปแบบไหนรอชมนะครับ ทางด้านที่ข้องแวะกับเนื้อหาหลักตอนนี้กำลังเจรจากับเพื่อน ๆ อยู่ว่าจะเพิ่มเซ็กชั่นทางด้านซอฟท์แวร์ของ iPhone/iPod touch ดีหรือไม่ ยอมรับตรง ๆ ว่าการเปิดเซ็กชั่นใหม่แบบนี้ผมเองคนเดียวไม่ไหวครับ ต้องมีคนมาช่วยเซ็กชั่นนี้ถึงจะไปรอด

นอกจากแผนงานข้างต้นแล้วยังมีอีกหนึ่งโครงการณ์ที่ผมอาจจะทำให้สำเร็จเป็นชิ้นเป็นอันเสียทีนั้นคือการทำรายการวิดีโอบนอินเตอร์เน็ตครับ รูปแบบรายการในตอนนี้ยังไม่เข้ารูปเข้ารอยครับว่าจะยังไงกันดี แต่แนวโน้มที่จะทำมีอยู่มากเดียว ถ้าไม่พลิกโผน่าจะได้เห็นกันในครึ่งปีแรกของ 2553 นี้ครับ

ข่าวคราวในปีหน้าที่เกี่ยวข้องกับ iPhone และ iPod น่าจะยิ่งเพิ่มทวีคูณความเข้มข้นอีกแน่นอนเพราะคู่แข่งหลายเจ้าเริ่มขยับตัวแบบจริง ๆ  จัง ๆ เสียทีหลังจากที่มัวแต่ดูอยู่นาน แถมด้วย Apple Tablet ที่คาดกันว่าไง ๆ ก็ออกมาช่วงปลายเดือนนี้แน่ ๆ แบบนี้กระแสแอปเปิ้ลไม่หายไปไหนแน่ ๆ

สำหรับในไทยที่น่าจับตาคือค่ายมือถืออีกค่ายที่จะนำ iPhone เข้ามาขายด้วย ไม่รู้ว่าจะมีการเปิดตัวช่วงไหน และปัจจัยที่จะมีหรือไม่มีค่ายที่สองคงหนีไม่พ้นปัญหาเรื่องระบบ 3G ในไทยที่คาราคาซังกันอยู่ในตอนนี้ ถ้าสรุปกันได้เร็วก็มีแววที่จะได้เห็นค่ายที่สองเปิดขาย iPhone แข่งกับทรูมูฟที่นำร่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว

ยังไงก็ตามปี  2553 ก็ขอให้ทุกท่านที่อ่านมาถึงบรรทัดนี้ประสบแต่ความสุขในชีวิตนะครับ

สวัสดีปีใหม่ 2553

kanggYou May Also Like:

siampod.com ปรับปรุงหน้าเว็บใหม่

siampod.com มีการปรับรูปแบบหน้าเว็บใหม่ โดยทำหน้าเว็บเน้นโทนสีขาว เพิ่มพื้นที่หน้าจอให้กว้างขึ้น รูปใหญ่เห็นชัดถนัดตา ..

แอพฯ 12 Days of Gifts ของแอปเปิ้ลเริ่มแจกของแล้ว

สำหรับแอพฯ 12 Days of Gifts แอปเปิ้ลออกมาให้ดาวน์โหลดหลายว้นแล้วครับ โดยคอนเซ็ปท์ตัวแอพฯคือแจกของขวัญเป็น เพลง, แอพฯ, หนังสือ, ภาพยนตร์ และอื่น ๆ ตามแต่แอปเปิ้ลจะแจกมาให้เราได้ดาวน์โหลด โดยเทศกาลแจกแหลกนี้เริ่มวันที่ 26 ธ.ค. 2012 - 6 ม.ค. 2013 นี้เท่านั้น ..

[ประชาสัมพันธ์] Mr.Caseman On Tour 2011 @Siam Paragon ลดสูงสุด 40%

Mr.Caseman หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บ siampod.com ได้จัดกิจกรรม Mr.Caseman On Tour 2011ที่ Siam Paragon วันที่ 21 ก.ย. - 4 ต.ค. ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อสินค้าสูงสุด 40 เปอร์เซ็นต์ ..

Share

Tweet

Email