เตรียมเล่นเกมชิงเคสสวย ๆ จาก KOAN 4-6 ม.ค.นี้ :)

เตรียมเล่นเกมชิงเคสสวย ๆ จาก KOAN 4-6 ม.ค.นี้ :)

มาย้ำเตือนกันอีกทีกันลืมว่าจันทร์ที่ 4 ม.ค. นี้ทาง KOAN (ผู้สนับสนุนหลักเว็บ siampod.com) เตรียมเริ่มเล่มเกมให้ทุกท่านชิงเคสสวย ๆ สำหรับ iPhone และ iPod แล้วนะครับ โดยกติกามีดังนี้

  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถตอบคำถามได้เพียงหนึ่งคำตอบต่อหนึ่งคำถาม
  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถรับรางวัลได้เพียงหนึ่งชิ้นตลอดระยะเวลาการจัดกิจกรรม เพื่อเป็นการกระจายรางวัลให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมท่านอื่นมีสิทธิ์ร่วมสนุก
  • คำถามจะถูกแบ่งเป็น 3 รอบต่อวันได้แก่เวลา 10.00 ., 14.00 . และ 19.00 .
  • ทุกคำตอบต้องมีชื่อแบรนด์ของสินค้าและรายละเอียดสินค้า
  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมท่านแรกที่ตอบคำถามถูกต้อง ทางทีมงานจะส่งข้อความเพื่อให้ท่านติดต่อรับรางวัลได้ที่ ร้าน iCorner ชั้น 4 MBK Center (มาบุญครอง)
  • ทีมงาน Koan และครอบครัวของทีมงานไม่มีสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้น

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้จะเร่ิมตั้งแต่วันที่ 4-6 ม.ค. นี้ ซึ่งใครที่ต้องการร่วมสนุกอย่าลืมเข้าไปเป็นแฟนคลับ KOAN ใน facbook กันก่อนนะครับ เห็นตอนนี้เริ่มมีคำถามชิมลางเพื่อให้ทราบแนวทางของคำถามแล้วด้วย

http://www.facebook.com/bykoanYou May Also Like:

Facebook คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในไทย เริ่มปี 2019

เพิ่งมีข่าวออกมาว่า Facebook ทุ่มเงิน 200 ล้านปอนด์คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเอเชีย เป็นการตัดหน้าทั้ง BeIn และ Fox Sports Asia โดยเริ่มถ่ายทอดสดฤดูกลาล 2019-2020  ..

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

วิธีปิดเสียงวิดีโอที่ดังขึ้นเองอัตโนมัติในแอพ Facebook

Facebook เพิ่งประกาศว่าจะเปิดเสียงวิดีโอที่เล่นอัตโนมัติในแอพ Facebook ซึ่งก็คงมีคนไม่ชอบเท่าไหร่ ลองมาดูวิธีปิดเสียงดังกล่าวกันว่าต้องเข้าไปตั้งค่าปิดเสียงอัตโนมัติตรงไหน ..

Share

Tweet

Email