27 นะ ไม่ใช่ 26 ม.ค.

27 นะ ไม่ใช่ 26 ม.ค.

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทาง Fox News ได้นั่งยันนอนยันว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานอะไรสักอย่างในวันที่ 26 ม.ค. ที่จะถึงนั้น ล่าสุดทางเว็บ allthingsd.com ซึ่งเป็นเว็บในเครือของ Wall Street Journal ได้มีข้อมูลใหม่มาว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานขึ้นในวันที่ 27 ม.ค. ไม่ใช่วันที่ 26 แต่อย่างใด

โดยวันที่ 27 ม.ค. เป็นวันพุธ ซึ่งจะแปลกแยกกว่าปกติที่แอปเปิ้ลชอบจัดงานเปิดตัวในวันอังคาร แต่ก็ไม่ถือว่าแปลกประหลาดอะไรมากนักเพราะแอปเปิ้ลก็เคยจัดงานในวันพุธมาบ้างแล้ว เช่น งาน It’s Only Rock and Roll ที่เป็นงานเปิดตัว iPod ที่เคยจัดขึ้นในวันที่ 9 ก.ย. 2009 ซึ่งก็ตรงกับวันพุธเช่นกัน

…จะวันไหนก็ได้ขอให้จัดจริง ๆ สักทีเหอะ

ที่มา : digitaldaily.allthingsd.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email