27 นะ ไม่ใช่ 26 ม.ค.

27 นะ ไม่ใช่ 26 ม.ค.

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทาง Fox News ได้นั่งยันนอนยันว่าแอปเปิ้ลเตรียมจัดงานอะไรสักอย่างในวันที่ 26 ม.ค. ที่จะถึงนั้น ล่าสุดทางเว็บ allthingsd.com ซึ่งเป็นเว็บในเครือของ Wall Street Journal ได้มีข้อมูลใหม่มาว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานขึ้นในวันที่ 27 ม.ค. ไม่ใช่วันที่ 26 แต่อย่างใด

โดยวันที่ 27 ม.ค. เป็นวันพุธ ซึ่งจะแปลกแยกกว่าปกติที่แอปเปิ้ลชอบจัดงานเปิดตัวในวันอังคาร แต่ก็ไม่ถือว่าแปลกประหลาดอะไรมากนักเพราะแอปเปิ้ลก็เคยจัดงานในวันพุธมาบ้างแล้ว เช่น งาน It’s Only Rock and Roll ที่เป็นงานเปิดตัว iPod ที่เคยจัดขึ้นในวันที่ 9 ก.ย. 2009 ซึ่งก็ตรงกับวันพุธเช่นกัน

…จะวันไหนก็ได้ขอให้จัดจริง ๆ สักทีเหอะ

ที่มา : digitaldaily.allthingsd.comYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email