27 ม.ค. แอปเปิ้ลอาจออก iPhone 4.0 SDK ด้วย

27 ม.ค. แอปเปิ้ลอาจออก iPhone 4.0 SDK ด้วย

ช่วงนี้เริ่มมีกระแสข่าวเกี่ยวกับกำหนดเปิดตัว Apple Tablet หนาตาพอควร โดยข้อมูลล่าสุดคาดว่านอกจากจะมีการเปิดตัว Apple Tablet แล้ว แอปเปิ้ลน่าจะใช้งานเดียวกันนี้เปิดตัว iPhone 4.0 และชุดพัฒนา (SDK) สำหรับนักพัฒนาโปรแกรมอีกด้วย โดยความพิเศษของ iPhone 4.0 SDK คาดว่าจะมีฟีเจอร์ที่เอื้อประโยชน์ในการพัฒนาโปรแกรมสำหรับ Apple Tablet เช่นการพัฒนาโปรแกรมออกมาแล้วสามารถแสดงผลได้ทั้งบนหน้าจอ iPhone และหน้าจอของ Apple Tablet ในการทำแอพฯ คราวเดียวกัน เรียกว่าทำ 1 แต่ใช้ได้ทั้ง 2 อุปกรณ์ทั้งบน iPhone และ Apple Tablet

ถ้าเป็นไปตามข้อมูลข้างต้นก็เป็นได้ว่า iPhone 4.0 SDK ออกมาก่อนแล้วตัวเฟิร์มแวร์สำหรับ iPhone และ iPod touch คงตามมาในช่วง 2-3 เดือนให้หลังเป็นอย่างเร็ว รวมถึงดีไม่ดี Apple Tablet ในงานปลายเดือนนี้ อาจจะเป็นการเปิดตัว แต่เริ่มขายอีกทีหลังจากที่เฟิร์มแวร์ 4.0 ออกมาแล้วก็เป็นได้

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email