รูปจำลองที่คาดว่าใกล้เคียง Apple Tablet ตัวจริงมากที่สุด

รูปจำลองที่คาดว่าใกล้เคียง Apple Tablet ตัวจริงมากที่สุด

ยิ่งใกล้ถึงงานวันที่ 27 ม.ค.นี้ก็ยิ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับ Apple Tablet มากขึ้นๆ ซึ่งล่าสุดได้มีการคาดการว่ารูปจำลองที่เห็นนี้ใกล้เคียงกับ Apple Tablet ตัวเป็น ๆ มากที่สุด

จากรูปจะเห็นได้ว่าตัวโครงจะเป็นอลูมินั่ม โดยข้อมูลที่เว็บ AppleInsider ได้มาคือรูปร่างคล้าย iPhone รุ่นแรกขยายร่างแต่บางกว่า ซึ่งก็เหมือนกับที่เราเคยรายงานไปแล้วว่าหน้าตาจะคล้ายกับฝา MacBook Pro ส่วนปุ่มต่าง ๆ มากันครบ ไม่ว่าจะเป็นปุ่มปรับเสียง, ช่องเสียบหูฟัง รวมถึงช่องที่ใช้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์จะเป็นแบบ Dock Connector เหมือนกับ iPhone/iPod ส่วนการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตนอกจาก Wi-Fi แล้วยังสามารถใช้ 3G ได้ ซึ่งก็ทำให้คาดการณ์ว่าเจ้า Apple Tablet เครื่องนี้น่าจะมี GPS ในตัวอีกด้วย

ที่มา : appleinsider.com

mockup-apple-tablet_02kangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email