รูปจำลองที่คาดว่าใกล้เคียง Apple Tablet ตัวจริงมากที่สุด

รูปจำลองที่คาดว่าใกล้เคียง Apple Tablet ตัวจริงมากที่สุด

ยิ่งใกล้ถึงงานวันที่ 27 ม.ค.นี้ก็ยิ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับ Apple Tablet มากขึ้นๆ ซึ่งล่าสุดได้มีการคาดการว่ารูปจำลองที่เห็นนี้ใกล้เคียงกับ Apple Tablet ตัวเป็น ๆ มากที่สุด

จากรูปจะเห็นได้ว่าตัวโครงจะเป็นอลูมินั่ม โดยข้อมูลที่เว็บ AppleInsider ได้มาคือรูปร่างคล้าย iPhone รุ่นแรกขยายร่างแต่บางกว่า ซึ่งก็เหมือนกับที่เราเคยรายงานไปแล้วว่าหน้าตาจะคล้ายกับฝา MacBook Pro ส่วนปุ่มต่าง ๆ มากันครบ ไม่ว่าจะเป็นปุ่มปรับเสียง, ช่องเสียบหูฟัง รวมถึงช่องที่ใช้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์จะเป็นแบบ Dock Connector เหมือนกับ iPhone/iPod ส่วนการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตนอกจาก Wi-Fi แล้วยังสามารถใช้ 3G ได้ ซึ่งก็ทำให้คาดการณ์ว่าเจ้า Apple Tablet เครื่องนี้น่าจะมี GPS ในตัวอีกด้วย

ที่มา : appleinsider.com

mockup-apple-tablet_02kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email