Apple Tablet ราคา 20,000 – 33,000 บาท (Fake)

Apple Tablet ราคา 20,000 – 33,000 บาท (Fake)

เว็บไซท์ร้านค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์อีเล็กโทรนิกส์ในเยอรมัน “Media Markt“ได้มีการเปรย ๆ ถึงราคาและวันวางจำหน่าย Apple Tablet ในทวิตเตอร์ที่ทวีตไว้ว่า iPad ว่าจะมีราคา 500-900 ยูโร หรือถ้าเทียบราคาเป็นเงินดอลล่าร์แบบที่เทียบจากราคาสินค้าแอปเปิ้ลเดียวกันในยุโรปและอเมริกาก็มีราคาราว ๆ $600-1,000 เหรียญสหรัฐ

โดยราคาดังกล่าวจะเป็นราคาแบบติดสัญญากับค่ายมือถือและแบบไม่ติดสัญญา ซึ่งเมื่อแปลงหน่วยเงินจากเหรียญสหรัฐเป็นเงินไทยก็จะตกอยู่ที่ราคาราว ๆ 20,000 – 33,000 บาท  ซึ่งข้อความที่ทวีตถึงราคา iPad ก็ถูกลบออกจาก Timeline ไปอย่างรวดเร็ว นอกจากราคาแล้วยังมีการเอ่ยถึงวันวางจำหน่ายของ iPad ว่าจะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 1 มี.ค. นี้ ซึี่งเร็วกว่าที่คาดการณ์กันไว้ในช่วงแรก ๆ ว่าจะเริ่มขายช่วงกลางเดือนมี.ค.

ถ้าหวยออกมาว่ารูปแบบการขายเป็นแบบนี้จริง สงสัยในไทยเราจะได้ซื้อเครื่องแบบไม่ติดสัญญาคล้าย ๆ กับที่ทรูเปิดขาย iPhone ราคาเดียวกันทั้งแบบเครื่องเปล่าและเครื่องพร้อมโปรโมชั่น

ที่มา : macrumors.com

อัพเดท : สรุปว่าภาพนี้ข่าวลวงครับเพราะทาง Media Markt ตัวจริงเสียงจริงได้ออกมาเผยแล้วว่าแอคเคาท์ทวิตเตอร์ดังกล่าวไม่ใช่ของบริษัท

mediamarkt_tweet_ipad_pricekangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

Share

Tweet

Email