รูปที่คาดว่าจะเป็น Apple Tablet

รูปที่คาดว่าจะเป็น Apple Tablet

อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะเข้าสู่งานที่คาดว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว Apple Tabet กันแล้ว แน่นอนว่ายิ่งใกล้งานย่ิงมีข่าวจริงข่าวลวงกันให้พรึบพรั่บ ซึ่งล่าสุดทางเว็บ engadget ได้รับรูปภาพเครื่องที่คาดว่าจะเป็น Apple Tablet 

ซึ่งบนหน้าจอกำลังแสดงผลโปรแกรมแผนที่ โดยที่เมนูด้านบนของหน้าจอด้านซ้ายมีคำว่า No Service ถัดมาเป็นสัญลักษณ์ Wi-Fi เห็นแบบนี้แสดงว่าเจ้า Tablet สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือได้ จุดสังเกตอื่นก็คือมีปุ่ม Home อยู่ทางด้านล่างของหน้าจอ โดยรวม ๆ ถ้าดูจากรูปก็จะเหมือน iPhone โดนขยายร่าง แน่นอนว่ารูปดังกล่าวไม่มีใครยืนยันได้ว่าคือของจริง

รูปทั้งหมด

ที่มา : engadget.com

engadget-apple-tablet-pttkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email