รูปที่คาดว่าจะเป็น Apple Tablet

รูปที่คาดว่าจะเป็น Apple Tablet

อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะเข้าสู่งานที่คาดว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว Apple Tabet กันแล้ว แน่นอนว่ายิ่งใกล้งานย่ิงมีข่าวจริงข่าวลวงกันให้พรึบพรั่บ ซึ่งล่าสุดทางเว็บ engadget ได้รับรูปภาพเครื่องที่คาดว่าจะเป็น Apple Tablet 

ซึ่งบนหน้าจอกำลังแสดงผลโปรแกรมแผนที่ โดยที่เมนูด้านบนของหน้าจอด้านซ้ายมีคำว่า No Service ถัดมาเป็นสัญลักษณ์ Wi-Fi เห็นแบบนี้แสดงว่าเจ้า Tablet สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือได้ จุดสังเกตอื่นก็คือมีปุ่ม Home อยู่ทางด้านล่างของหน้าจอ โดยรวม ๆ ถ้าดูจากรูปก็จะเหมือน iPhone โดนขยายร่าง แน่นอนว่ารูปดังกล่าวไม่มีใครยืนยันได้ว่าคือของจริง

รูปทั้งหมด

ที่มา : engadget.com

engadget-apple-tablet-pttkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email