ทรูมูฟเตรียมแถลงข่าว “ความคืบหน้าของ iPhone” ศุกร์ที่ 29 ม.ค.นี้

ทรูมูฟเตรียมแถลงข่าว “ความคืบหน้าของ iPhone” ศุกร์ที่ 29 ม.ค.นี้

ได้รับแจ้งมาทางอีเมลว่าทรูมูฟเตรียมแถลงข่าวเกี่ยวกับ iPhone โดยหัวเรื่องที่ส่งมาคือ ความคืบหน้าของ iPhone” โดยทรูมูฟจะทำการแถลงข่าวในวันศุกร์ที่ 29 ม.ค. ที่จะถึงนี้ ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมทางเราจะรีบมาอัพเดทให้ทราบทันที และวันงานแน่นอนว่าเราจะรายงานข่าวให้ให้ทราบแบบเกาะติดขอบโต๊ะแถลงข่าวกันเลยทีเดียว

สำหรับข้อมูลก่อนหน้านี้ที่แหล่งข่าวเคยให้มาเกี่ยวกับ iPhone ของทรูมูฟคืออาจจะมีการจัดโปรโมชั่นราคาอีกครั้งหลังจากที่เคยจัดโปรโมชั่นลดราคาไปเมื่อช่วงปลายเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งยังไม่รู้ว่าการแถลงข่าวครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วยหรือไม่You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email