ทรูมูฟเตรียมแถลงข่าว “ความคืบหน้าของ iPhone” ศุกร์ที่ 29 ม.ค.นี้

ทรูมูฟเตรียมแถลงข่าว “ความคืบหน้าของ iPhone” ศุกร์ที่ 29 ม.ค.นี้

ได้รับแจ้งมาทางอีเมลว่าทรูมูฟเตรียมแถลงข่าวเกี่ยวกับ iPhone โดยหัวเรื่องที่ส่งมาคือ ความคืบหน้าของ iPhone” โดยทรูมูฟจะทำการแถลงข่าวในวันศุกร์ที่ 29 ม.ค. ที่จะถึงนี้ ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมทางเราจะรีบมาอัพเดทให้ทราบทันที และวันงานแน่นอนว่าเราจะรายงานข่าวให้ให้ทราบแบบเกาะติดขอบโต๊ะแถลงข่าวกันเลยทีเดียว

สำหรับข้อมูลก่อนหน้านี้ที่แหล่งข่าวเคยให้มาเกี่ยวกับ iPhone ของทรูมูฟคืออาจจะมีการจัดโปรโมชั่นราคาอีกครั้งหลังจากที่เคยจัดโปรโมชั่นลดราคาไปเมื่อช่วงปลายเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งยังไม่รู้ว่าการแถลงข่าวครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วยหรือไม่You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

Share

Tweet

Email