เมาท์กันว่า iPad เว้นช่องใส่กล้องไว้ (อีกแล้ว)

เมาท์กันว่า iPad เว้นช่องใส่กล้องไว้ (อีกแล้ว)

ตอนนี้หลายสำนักเริ่มมีการแกะร่องรอยของ iPad กันบ้างแล้วว่าแอปเปิ้ลกั๊กอะไรไว้บ้าง ซึ่งในตอนนี้มีการพบร่องรอยจากหลายแหล่งข่าวที่คาดว่าแอปเปิ้ลเตรียมช่องสำหรับใส่กล้องถ่ายรูปใน iPad ไว้แล้ว

จากรูปจะเห็นได้ว่าตัวกรอบทั้งสีดำและกรอบอลูมินั่มที่คาดว่าเป็นช้ินส่วนเดียวกับที่แอปเปิ้ลทำ iPad มีการเว้นช่องสำหรับใส่กล้องถ่ายรูปเอาไว้แล้ว ซึ่งขนาดของกล้องถ่ายรูปดังกล่าวเป็นขนาดเดียวกับกล้องบนเครื่อง MacBook อีกราว ๆ 60 วัน iPad ของจริงจะออกมาให้ซื้อกันแล้วมีหรือไม่มีเดี๋ยวคงได้เห็นจากเว็บชำแหละเครื่องอย่าง iFixit มาแกะให้ดูกันว่าข้างใน iPad เป็นยังไง

ส่วนอีกรูปที่สตีฟถือ iPad บนเวทีแล้วมีการวงสีแดงเอาไว้ในจุดที่คาดว่าเป็นกล้อง ผมลองเปิดไฟล์วิดีโองานเปิดตัว iPad แล้วไม่ยักกะเห็นไอ้เจ้าช่องที่ว่าเลยสักกะนิด

สุดท้ายก็เลยมีคนทำอุปกรณ์เสริมล้อเลียนว่าแท้จริงแล้วแอปเปิ้ลอาจจะออกกล้อง ‘iSight’ มาเป็นอุปกรณ์เสริมก็ได้

….ก่อนหน้านี้ก็ทีนึง iPod touch with Camera ที่มีทั้งรูปตัวบอดี้ที่มีการเว้นช่องไว้ แถมมีเคสออกมาขายอีกต่างหากสุดท้ายมีซะที่ไหน

ที่มา : 9to5mac.com
kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email