แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iPhone OS 3.1.3

แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iPhone OS 3.1.3

ปล่อยมาแบบเงียบ ๆ สำหรับ Firmware 3.1.3 ที่มีการแก้ไขข้อบกพร่องบางอย่างเช่นปรับปรุงตัวเลขระดับแบตเตอรี่ใน iPhone 3GS ให้มีความแม่นยำมากขึ้น, แก้ไขปัญหาเรื่องการเปิดบางแอพฯไม่ขึ้นในบางครั้ง, แก้ไขเรื่องแอพฯค้างเวลาใช้คีย์บอร์ดญี่ปุ่นแบบ Kana

สำหรับเครื่อง iPhone/iPod touch ทุกรุ่นที่ไม่ได้เจลเบรคสามารถอัพเดทกันได้ทันทีแบบไม่ต้องรีรอ ส่วนเครื่องใครเจลเบรคก็อย่าเพิ่งอัพเดท รอกันไปก่อนตามระเบียบ

พร้อมกันนี้แอปเปิ้ลได้ออก iPhone SDK 3.1.3 มาให้เหล่า Developer ดาวน์โหลดแล้วเช่นกันYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email