แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iPhone OS 3.1.3

แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iPhone OS 3.1.3

ปล่อยมาแบบเงียบ ๆ สำหรับ Firmware 3.1.3 ที่มีการแก้ไขข้อบกพร่องบางอย่างเช่นปรับปรุงตัวเลขระดับแบตเตอรี่ใน iPhone 3GS ให้มีความแม่นยำมากขึ้น, แก้ไขปัญหาเรื่องการเปิดบางแอพฯไม่ขึ้นในบางครั้ง, แก้ไขเรื่องแอพฯค้างเวลาใช้คีย์บอร์ดญี่ปุ่นแบบ Kana

สำหรับเครื่อง iPhone/iPod touch ทุกรุ่นที่ไม่ได้เจลเบรคสามารถอัพเดทกันได้ทันทีแบบไม่ต้องรีรอ ส่วนเครื่องใครเจลเบรคก็อย่าเพิ่งอัพเดท รอกันไปก่อนตามระเบียบ

พร้อมกันนี้แอปเปิ้ลได้ออก iPhone SDK 3.1.3 มาให้เหล่า Developer ดาวน์โหลดแล้วเช่นกัน



You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email