โปรโมชั่นจาก KOAN ในงาน Thailand Mobile Expo

โปรโมชั่นจาก KOAN ในงาน Thailand Mobile Expo

ใครมองหาเคสให้ iPhone ต้องไม่พลาดงานนี้ Thailand Mobile Expo ในวันที่ 4-7 ก.พ. นี้ เพราะทางโคแอน (KOAN) ขนสารพัดเคสยี่ห้อดัง ๆ ไปลดราคากันเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

นอกจากเคสของ iPhone และ Blackberry แล้วยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่นำไปลดราคาด้วยเช่นกัน รวมถึงสินค้าราคาพิเศษที่ของข้างในใหม่กริ๊บแต่ตัวกล่องหรือแพ็กเกจภายนอกอยู่ในสภาพไม่สมบูรณ์ก็นำมาลดราคาแบบสุด ๆ ด้วยเช่นกัน สุดท้ายขอเอาตัวอย่างเคสที่ลดราคามาให้ดูเป็นการยั่วกันไปก่อนนะครับ ใครสนใจอยากทราบข้อมูลทั้งหมดไปเลือกซื้อสินค้าจากทาง KOAN กันได้ที่บูธ PS25 ในงาน Thailand Mobile Expo วันที่ 4-7 ก.พ. นี้เท่านั้นkangg

You May Also Like:

แท่นวาง Apple Watch : Just Mobile – TimeStand

ตอนนี้เริ่มมีอุปกรณ์เสริมใชักับ Apple Watch ออกมาเรื่อย ๆ อย่างที่เราได้มาเป็นแท่นวาง Apple Watch ตอนชาร์จไฟกับ Just Mobile - TimeStand ..

[ประชาสัมพันธ์] พบสินค้าแบรนด์ชั้นนำจาก KOAN วันนี้ถึง 15 พ.ค. @ Pop-Up Store ชั้น 3 สยามพารากอน

เริ่มแล้ววันนี้กับ Pop-Up Store ของ Koan ที่นำสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาออกร้านให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อาทิ Twelvesouth, House of Marley, Just Mobile, Native Union, Lifeproof, Moshi, และอื่น ๆ อีกมากหมายถึงวันที่ 15 พ.ค. นี้ ..

[ประชาสัมพันธ์] งานเปิดตัวหูฟัง House of Marley ศุกร์ที่ 17 พ.ค. บ่ายโมงครึ่ง @ Siam Center พบมินิคอนเสิร์ต T-Bone

หูฟัง House of Marley ตอนนี้กำลังจะมีการเปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 17 พ.ค. 2556 ณ สยาม เซ็นเตอร์ ภายในงานพบพบกับ แนท ณัฐชา นวลแจ่ม จาก Suckseed และ ดีเจเพชรจ้า รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากวง T-Bone ..

Share

Tweet

Email