เคสไอโฟนช่วยเฮติ

เคสไอโฟนช่วยเฮติ

ภัยพิบัติทางธรรมชาติที่ประเทศเฮติแม้จะผ่านมาหลายอาทิตย์แล้ว แต่ความช่วยเหลือต่าง ๆ ยังคงไม่เพียงพออยู่ดี โดยด้านการช่วยเหลือมีหลายช่องทางเช่นการบริจากผ่านหน่วยงานต่าง ๆ , การส่ง SMS  รวมถึงในครั้งนี้กับเคสไอโฟนรุ่นพิเศษของ uncommon ที่รายได้จากการจำหน่ายจะนำไปบริจาคช่วยเหลือชาวเฮติ

สำหรับเคสรุ่นพิเศษที่จะนำรายได้ช่วยเหลือชาวเฮติมีให้เลือกทั้งหมด 9 แบบด้วยกัน โดยราคาจำหน่ายอยู่ที่อันละ $39.95 (ประมาณ 1,320 บาท) ซึ่งรายได้ทั้งหมด 100% จากการจำหน่ายเคสรุ่นพิเศษจะนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือชาวเฮติ สำหรับลวดลายเคสได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศเฮติ เช่นอันที่เป็นลวดลายโมเสกได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันในตลาดของประเทศเฮติ หรือที่เป็นลวดลายเครื่องหมายกาชาติเล็ก ๆ ถี่ ๆ ก็มีความหมายถึง 200,000 คนที่เสียชีวิตจากเหตุการแผ่นดินไหวในครั้งนี้ เป็นต้น

ใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ getuncommon.comkangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Share

Tweet

Email