เคสไอโฟนช่วยเฮติ

เคสไอโฟนช่วยเฮติ

ภัยพิบัติทางธรรมชาติที่ประเทศเฮติแม้จะผ่านมาหลายอาทิตย์แล้ว แต่ความช่วยเหลือต่าง ๆ ยังคงไม่เพียงพออยู่ดี โดยด้านการช่วยเหลือมีหลายช่องทางเช่นการบริจากผ่านหน่วยงานต่าง ๆ , การส่ง SMS  รวมถึงในครั้งนี้กับเคสไอโฟนรุ่นพิเศษของ uncommon ที่รายได้จากการจำหน่ายจะนำไปบริจาคช่วยเหลือชาวเฮติ

สำหรับเคสรุ่นพิเศษที่จะนำรายได้ช่วยเหลือชาวเฮติมีให้เลือกทั้งหมด 9 แบบด้วยกัน โดยราคาจำหน่ายอยู่ที่อันละ $39.95 (ประมาณ 1,320 บาท) ซึ่งรายได้ทั้งหมด 100% จากการจำหน่ายเคสรุ่นพิเศษจะนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือชาวเฮติ สำหรับลวดลายเคสได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศเฮติ เช่นอันที่เป็นลวดลายโมเสกได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันในตลาดของประเทศเฮติ หรือที่เป็นลวดลายเครื่องหมายกาชาติเล็ก ๆ ถี่ ๆ ก็มีความหมายถึง 200,000 คนที่เสียชีวิตจากเหตุการแผ่นดินไหวในครั้งนี้ เป็นต้น

ใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ getuncommon.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Share

Tweet

Email