เคสไอโฟนช่วยเฮติ

เคสไอโฟนช่วยเฮติ

ภัยพิบัติทางธรรมชาติที่ประเทศเฮติแม้จะผ่านมาหลายอาทิตย์แล้ว แต่ความช่วยเหลือต่าง ๆ ยังคงไม่เพียงพออยู่ดี โดยด้านการช่วยเหลือมีหลายช่องทางเช่นการบริจากผ่านหน่วยงานต่าง ๆ , การส่ง SMS  รวมถึงในครั้งนี้กับเคสไอโฟนรุ่นพิเศษของ uncommon ที่รายได้จากการจำหน่ายจะนำไปบริจาคช่วยเหลือชาวเฮติ

สำหรับเคสรุ่นพิเศษที่จะนำรายได้ช่วยเหลือชาวเฮติมีให้เลือกทั้งหมด 9 แบบด้วยกัน โดยราคาจำหน่ายอยู่ที่อันละ $39.95 (ประมาณ 1,320 บาท) ซึ่งรายได้ทั้งหมด 100% จากการจำหน่ายเคสรุ่นพิเศษจะนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือชาวเฮติ สำหรับลวดลายเคสได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศเฮติ เช่นอันที่เป็นลวดลายโมเสกได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันในตลาดของประเทศเฮติ หรือที่เป็นลวดลายเครื่องหมายกาชาติเล็ก ๆ ถี่ ๆ ก็มีความหมายถึง 200,000 คนที่เสียชีวิตจากเหตุการแผ่นดินไหวในครั้งนี้ เป็นต้น

ใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ getuncommon.comkangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email