อแดปเตอร์ Innergie mMini AC

อแดปเตอร์ Innergie mMini AC

เห็นว่าน่าสนใจเลยนำมาบอกเล่าเก้าสิบกันเล็กน้อยสำหรับหัวปลั๊ก USB ยี่ห้อ Innergie รุ่น mMini AC สำหรับชาร์ตไฟให้ iPhone, iPod รวมถึงอุปกรณ์อื่นที่ชาร์ทไฟผ่าน USB

หน้าตาของ Innergie – mMini AC เมื่อเทียบกับอแดปเตอร์ของแอปเปิ้ลรุ่นเองเรียกว่ามีขนาดเล็กพอ ๆ กัน จุดเด่นของ Innergie – mMini AC ไม่ได้อยู่ที่การใช้งาน แต่เป็นชื่อบริษัท Innergie ที่ไป ๆ มา ๆ คือหนึ่งในบริษัทที่แอปเปิ้ลจ้างผลิตอแดปเตอร์สำหรับเครื่อง MacBook และ iPod/iPhone ซึ่งมีโรงงานหลัก ๆ ในจีน และในบ้านเราก็มีโรงงานของ Innergie ด้วยเช่นกัน ทำให้มั่นใจว่าคุณภาพของตัวปลั๊กมีมาตรฐานการผลิตไม่ต่างกับอแดปเตอร์ของแอปเปิ้ลแต่ราคาถูกกว่า

ใครสนใจอแดปเตอร์ชาร์ต iPhone, iPod หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ผ่านทางช่อง USB ถือว่า Innergie – mMini AC เป็นอีกตัวเลือกที่ดีอีกอันในตอนนี้ครับ

ราคา : 790 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iStudio by SPV
  • U-Store (ABAC Bangna, Thammasart U. -Rangsit)
  • MacZone (จ.เชียงใหม่)
  • iBeat by Piman (หาดใหญ่ จ.สงขลา)
  • iConnect Asia (Big C จ.ภูเก็ต)kangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email