อแดปเตอร์ Innergie mMini AC

อแดปเตอร์ Innergie mMini AC

เห็นว่าน่าสนใจเลยนำมาบอกเล่าเก้าสิบกันเล็กน้อยสำหรับหัวปลั๊ก USB ยี่ห้อ Innergie รุ่น mMini AC สำหรับชาร์ตไฟให้ iPhone, iPod รวมถึงอุปกรณ์อื่นที่ชาร์ทไฟผ่าน USB

หน้าตาของ Innergie – mMini AC เมื่อเทียบกับอแดปเตอร์ของแอปเปิ้ลรุ่นเองเรียกว่ามีขนาดเล็กพอ ๆ กัน จุดเด่นของ Innergie – mMini AC ไม่ได้อยู่ที่การใช้งาน แต่เป็นชื่อบริษัท Innergie ที่ไป ๆ มา ๆ คือหนึ่งในบริษัทที่แอปเปิ้ลจ้างผลิตอแดปเตอร์สำหรับเครื่อง MacBook และ iPod/iPhone ซึ่งมีโรงงานหลัก ๆ ในจีน และในบ้านเราก็มีโรงงานของ Innergie ด้วยเช่นกัน ทำให้มั่นใจว่าคุณภาพของตัวปลั๊กมีมาตรฐานการผลิตไม่ต่างกับอแดปเตอร์ของแอปเปิ้ลแต่ราคาถูกกว่า

ใครสนใจอแดปเตอร์ชาร์ต iPhone, iPod หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ผ่านทางช่อง USB ถือว่า Innergie – mMini AC เป็นอีกตัวเลือกที่ดีอีกอันในตอนนี้ครับ

ราคา : 790 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iStudio by SPV
  • U-Store (ABAC Bangna, Thammasart U. -Rangsit)
  • MacZone (จ.เชียงใหม่)
  • iBeat by Piman (หาดใหญ่ จ.สงขลา)
  • iConnect Asia (Big C จ.ภูเก็ต)kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email