ราคา iPhone by Dtac

ราคา iPhone by Dtac

กระแสข่าวเรื่อง iPhone by Dtac ยังคงมีอย่างต่อเนื่องหลังจากที่เมื่อเช้าทางแอปเปิ้ลได้ปล่อย Dtac Carrier Upadte ออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็คงอีกไม่นานแล้วที่ประเทศไทยกำลังจะมีผู้ให้บริการรายที่ 2 ที่จำหน่าย iPhone อย่างเป็นทางการ ซึ่งเรื่องที่เราอยากรู้คงหนีไม่พ้นเกี่ยวกับตัวเลขราคาว่าดีแทคจะขายราคาเท่าไหร่

ข้อมูลล่าสุดที่ได้ความมาเกี่ยวกับราคาเครื่อง iPhone by Dtac ซึ่งเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็อยากทราบกันทั้งนั้น ตอนนี้เรามีข้อมูลมาว่าราคา iPhone ที่ซื้อพร้อมผูกสัญญากับดีแทคบวกลบคูณหารแล้ว ราคาจะถูกกว่าเครื่องของทางทรูมูฟเล็กน้อย (ราคาเครื่อง iPhone 3GS 16GB พร้อมผูกสัญญาของทรูมูฟ 22,900 บาท) ส่วนราคาโปรโมชั่นเท่าที่มีข้อมูล 3 ใน 5 แหล่งข่าวบอกว่า’อาจจะ’ดีกว่าของทรูมูฟ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังไม่มีใครยืนยันตัวเลขราคาโปรโมชั่น รวมถึงจำนวนนาทีการโทร, แพ็กเกจด้านอินเตอร์เน็ตว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

ส่วนเครื่องเปล่าเท่าที่คาดกันไว้น่าจะมีการตั้งราคาเท่า ๆ กับราคาทางทรูมูฟเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ขายตัดราคากัน ก็เรียกว่างานนี้ไปตัดสินกันที่ราคาพร้อมโปรฯว่าใครจะถูกกว่าดีกว่าและถูกใจกว่า อื่น ๆ ที่มีข้อมูลก็จะมีเรื่องที่ดีแทคเริ่มมีการอบรมพนักงานหน้าร้านเกี่ยวกับ iPhone บ้างแล้วในแต่ละสาขา

(ตัวเลขราคาข้างต้นทั้งหมดยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

Share

Tweet

Email