ราคา iPhone by Dtac

ราคา iPhone by Dtac

กระแสข่าวเรื่อง iPhone by Dtac ยังคงมีอย่างต่อเนื่องหลังจากที่เมื่อเช้าทางแอปเปิ้ลได้ปล่อย Dtac Carrier Upadte ออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็คงอีกไม่นานแล้วที่ประเทศไทยกำลังจะมีผู้ให้บริการรายที่ 2 ที่จำหน่าย iPhone อย่างเป็นทางการ ซึ่งเรื่องที่เราอยากรู้คงหนีไม่พ้นเกี่ยวกับตัวเลขราคาว่าดีแทคจะขายราคาเท่าไหร่

ข้อมูลล่าสุดที่ได้ความมาเกี่ยวกับราคาเครื่อง iPhone by Dtac ซึ่งเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็อยากทราบกันทั้งนั้น ตอนนี้เรามีข้อมูลมาว่าราคา iPhone ที่ซื้อพร้อมผูกสัญญากับดีแทคบวกลบคูณหารแล้ว ราคาจะถูกกว่าเครื่องของทางทรูมูฟเล็กน้อย (ราคาเครื่อง iPhone 3GS 16GB พร้อมผูกสัญญาของทรูมูฟ 22,900 บาท) ส่วนราคาโปรโมชั่นเท่าที่มีข้อมูล 3 ใน 5 แหล่งข่าวบอกว่า’อาจจะ’ดีกว่าของทรูมูฟ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังไม่มีใครยืนยันตัวเลขราคาโปรโมชั่น รวมถึงจำนวนนาทีการโทร, แพ็กเกจด้านอินเตอร์เน็ตว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

ส่วนเครื่องเปล่าเท่าที่คาดกันไว้น่าจะมีการตั้งราคาเท่า ๆ กับราคาทางทรูมูฟเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ขายตัดราคากัน ก็เรียกว่างานนี้ไปตัดสินกันที่ราคาพร้อมโปรฯว่าใครจะถูกกว่าดีกว่าและถูกใจกว่า อื่น ๆ ที่มีข้อมูลก็จะมีเรื่องที่ดีแทคเริ่มมีการอบรมพนักงานหน้าร้านเกี่ยวกับ iPhone บ้างแล้วในแต่ละสาขา

(ตัวเลขราคาข้างต้นทั้งหมดยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email