คาดดีแทคเปิดตัวไอโฟนกลางเดือนมี.ค. นี้

คาดดีแทคเปิดตัวไอโฟนกลางเดือนมี.ค. นี้

แหล่งข่าวให้่ข้อมูลเกี่ยวกับวันเวลาเปิดตัว iPhone ของดีแทคว่าน่าจะมีการเปิดตัวช่วงกลางเดือนมี.ค.ที่จะถึงนี้ โดยตอนนี้ดีแทคกำลังเร่งเตรียมงานส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ทันกำหนดเปิดตัว

“ตอนนี้ดีแทคกำลังง่วนกับการอัพเดทเว็บในส่วนที่เกี่ยวข้องกับไอโฟนอยู่ รายละเอียดของเว็บใกล้เสร็จหมดแล้ว” แหล่งข่าวเผย และเมื่อถามถึงวันเวลาวางจำหน่ายแหล่งข่าวคนเดิมบอกว่า “น่าจะเป็นช่วงกลางเดือนมี.ค. แต่ยังไม่ได้สรุปว่าจะเป็นวันไหนกันแน่” นอกจากเรื่องเหล่านี้แล้วเรื่องอื่น ๆ อย่างเช่นโปรโมชั่นสำหรับ iPhone เป็นอย่างไรถือว่ายังเป็นความลับอยู่ บอกแค่ว่า “โปรโมชั่นดีและดีแทคน่าจะมีรายได้จากการใช้งานอินเตอร์เน็ต (non-voice) เพิ่มขึ้นหลังเปิดตัว iPhone”You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

Share

Tweet

Email