คาดดีแทคเปิดตัวไอโฟนกลางเดือนมี.ค. นี้

คาดดีแทคเปิดตัวไอโฟนกลางเดือนมี.ค. นี้

แหล่งข่าวให้่ข้อมูลเกี่ยวกับวันเวลาเปิดตัว iPhone ของดีแทคว่าน่าจะมีการเปิดตัวช่วงกลางเดือนมี.ค.ที่จะถึงนี้ โดยตอนนี้ดีแทคกำลังเร่งเตรียมงานส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ทันกำหนดเปิดตัว

“ตอนนี้ดีแทคกำลังง่วนกับการอัพเดทเว็บในส่วนที่เกี่ยวข้องกับไอโฟนอยู่ รายละเอียดของเว็บใกล้เสร็จหมดแล้ว” แหล่งข่าวเผย และเมื่อถามถึงวันเวลาวางจำหน่ายแหล่งข่าวคนเดิมบอกว่า “น่าจะเป็นช่วงกลางเดือนมี.ค. แต่ยังไม่ได้สรุปว่าจะเป็นวันไหนกันแน่” นอกจากเรื่องเหล่านี้แล้วเรื่องอื่น ๆ อย่างเช่นโปรโมชั่นสำหรับ iPhone เป็นอย่างไรถือว่ายังเป็นความลับอยู่ บอกแค่ว่า “โปรโมชั่นดีและดีแทคน่าจะมีรายได้จากการใช้งานอินเตอร์เน็ต (non-voice) เพิ่มขึ้นหลังเปิดตัว iPhone”You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email