เอไอเอสยันยังไม่ทิ้ง iPhone

เอไอเอสยันยังไม่ทิ้ง iPhone

ข้อมูลจากหนังสือพิมพ์ประชาชาติทางเอไอเอสยังมีการดีล iPhone กับทางแอปเปิ้ลอยู่ โดยสนใจจะนำ iPhone เข้ามาทำตลาดเพราะถือว่าเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่น่าสนใจรุ่นหนึ่ง

สำหรับการเจรจาระหว่างเอไอเอสกับแอปเปิ้ลตอนนี้มีแค่ข้อมูลเบื้อนต้นเท่านั้น ยังไม่มีใครทราบวันเวลาว่าเอไอเอสจะเริ่มเปิดตลาด iPhone เมื่อไหร่ ซึ่งส่วนสำคัญเรื่องหนึ่งก็คือ iPhone ไม่รองรับ 3G บนคลื่น 900 MHz ที่เอไอเอสเปิดดให้บริการอยู่ในขณะนี้ ทำให้เป็นเรื่องน่าหนักใจเมื่อเทียบกับคู่แข่งที่เปิดทดลองบริการ 3G บนคลื่น 850 MHz ที่ iPhone รองรับ

…เท่าที่อ่านเนื้อหาทั้งหมดเหมือนจะบอกได้กลาย ๆ ว่าปีนี้ยังไงๆ ก็ไม่มี 3G บนคลื่น 2100 MHz

ที่มา : หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

Share

Tweet

Email