เอไอเอสยันยังไม่ทิ้ง iPhone

เอไอเอสยันยังไม่ทิ้ง iPhone

ข้อมูลจากหนังสือพิมพ์ประชาชาติทางเอไอเอสยังมีการดีล iPhone กับทางแอปเปิ้ลอยู่ โดยสนใจจะนำ iPhone เข้ามาทำตลาดเพราะถือว่าเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่น่าสนใจรุ่นหนึ่ง

สำหรับการเจรจาระหว่างเอไอเอสกับแอปเปิ้ลตอนนี้มีแค่ข้อมูลเบื้อนต้นเท่านั้น ยังไม่มีใครทราบวันเวลาว่าเอไอเอสจะเริ่มเปิดตลาด iPhone เมื่อไหร่ ซึ่งส่วนสำคัญเรื่องหนึ่งก็คือ iPhone ไม่รองรับ 3G บนคลื่น 900 MHz ที่เอไอเอสเปิดดให้บริการอยู่ในขณะนี้ ทำให้เป็นเรื่องน่าหนักใจเมื่อเทียบกับคู่แข่งที่เปิดทดลองบริการ 3G บนคลื่น 850 MHz ที่ iPhone รองรับ

…เท่าที่อ่านเนื้อหาทั้งหมดเหมือนจะบอกได้กลาย ๆ ว่าปีนี้ยังไงๆ ก็ไม่มี 3G บนคลื่น 2100 MHz

ที่มา : หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email