แอปเปิ้ลปรับให้ iPhone ดาวน์โหลดผ่าน EDGE/3G ได้สูงสุด 20 MB

แอปเปิ้ลปรับให้ iPhone ดาวน์โหลดผ่าน EDGE/3G ได้สูงสุด 20 MB

โดยปกติตั้งแต่ไหนแต่ไรแอปเปิ้ลจะจำกัดขนาดความใหญ่ของไฟล์เวลาดาวน์โหลดแอพฯต่าง ๆ จาก App Store ผ่าน EDGE ใน iPhone เพียงแค่ 10 MB มาตั้งแต่สมัยเฟิร์มแวร์ 2.0 ซึ่งก็เป็นแบบนั้นเรื่อยมา แม้ iPhone จะมี 3G ที่มีความเร็วในการเล่นอินเตอร์เน็ตมากกว่า EDGE แล้วก็ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ล่าสุดแอปเปิ้ลได้มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มขนาดไฟล์ที่ดาวน์โหลดผ่าน EDGE/3G เป็น 20 MB แล้ว โดยการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้มีผลทั้งใน App Store และ iTunes Store สำหรับเหตุผลในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ยังไม่ชัดเจนนัก แต่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับการมาของ iPad ในเร็ว ๆ นี้

ที่มา : iLounge.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email