แอปเปิ้ลปรับให้ iPhone ดาวน์โหลดผ่าน EDGE/3G ได้สูงสุด 20 MB

แอปเปิ้ลปรับให้ iPhone ดาวน์โหลดผ่าน EDGE/3G ได้สูงสุด 20 MB

โดยปกติตั้งแต่ไหนแต่ไรแอปเปิ้ลจะจำกัดขนาดความใหญ่ของไฟล์เวลาดาวน์โหลดแอพฯต่าง ๆ จาก App Store ผ่าน EDGE ใน iPhone เพียงแค่ 10 MB มาตั้งแต่สมัยเฟิร์มแวร์ 2.0 ซึ่งก็เป็นแบบนั้นเรื่อยมา แม้ iPhone จะมี 3G ที่มีความเร็วในการเล่นอินเตอร์เน็ตมากกว่า EDGE แล้วก็ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ล่าสุดแอปเปิ้ลได้มีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มขนาดไฟล์ที่ดาวน์โหลดผ่าน EDGE/3G เป็น 20 MB แล้ว โดยการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้มีผลทั้งใน App Store และ iTunes Store สำหรับเหตุผลในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ยังไม่ชัดเจนนัก แต่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับการมาของ iPad ในเร็ว ๆ นี้

ที่มา : iLounge.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email