คาดกันว่า iPad จะเริ่มเปิดให้จองในสัปดาห์นี้

คาดกันว่า iPad จะเริ่มเปิดให้จองในสัปดาห์นี้

เว็บ AppAdvice มีการคาดการณ์ว่าแอปเปิ้ลน่าจะเริ่มเปิดให้จอง iPad ในวันที่ 25 ก.พ. นี้ โดยเป็นการเปิดให้จองเฉพาะรุ่น Wi-Fi ก่อนเพียงรุ่นเดียวโดยการเปิดจองในครั้งนี้จะเปิดให้จองเฉพาะในประเทศอเมริกาก่อน ซึ่งจะได้ของหลังจากจองภายใน 30 วัน

สำหรับ iPad นั้นมีการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 27 ม.ค. (ตามเวลาอเมริกา) โดยทางแอปเปิ้ลบอกว่า iPad รุ่น Wi-Fi จะออกมาให้ได้ซื้อหากันภายใน 60 วัน (ทั่วโลก) ส่วนรุ่น 3G จะออกตามมาภายใน 90 วัน (เฉพาะประเทศอเมริกา)

ส่วนเรา ๆ ท่าน ๆ ในไทยที่หวังว่าจะซื้อ iPad ทันทีที่ออกมาผ่านหน้าร้าน iStudio อาจจะออกอาการเซ็งเพราะของอาจจะไม่มีมาถึงในช่วงแรกเหมือน ๆ กรณี Magic Mouse ที่นับตั้งแต่ออกมาเดือน ต.ค. 2009 จนถึงป่านนี้หน้าร้าน iStudio ยังไม่มีวางจำหน่ายเป็นเรื่องเป็นราวสักที ซึ่งไม่ใช่เฉพาะประเทศไทย แต่ประเทศไหนที่เป็นแค่ระดับตัวแทนจำหน่ายก็ไม่มีวางจำหน่ายเป็นเรื่องเป็นราวเหมือนกันหมดทั่วโลก

ที่มา : appadvice.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email