คาดกันว่า iPad จะเริ่มเปิดให้จองในสัปดาห์นี้

คาดกันว่า iPad จะเริ่มเปิดให้จองในสัปดาห์นี้

เว็บ AppAdvice มีการคาดการณ์ว่าแอปเปิ้ลน่าจะเริ่มเปิดให้จอง iPad ในวันที่ 25 ก.พ. นี้ โดยเป็นการเปิดให้จองเฉพาะรุ่น Wi-Fi ก่อนเพียงรุ่นเดียวโดยการเปิดจองในครั้งนี้จะเปิดให้จองเฉพาะในประเทศอเมริกาก่อน ซึ่งจะได้ของหลังจากจองภายใน 30 วัน

สำหรับ iPad นั้นมีการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 27 ม.ค. (ตามเวลาอเมริกา) โดยทางแอปเปิ้ลบอกว่า iPad รุ่น Wi-Fi จะออกมาให้ได้ซื้อหากันภายใน 60 วัน (ทั่วโลก) ส่วนรุ่น 3G จะออกตามมาภายใน 90 วัน (เฉพาะประเทศอเมริกา)

ส่วนเรา ๆ ท่าน ๆ ในไทยที่หวังว่าจะซื้อ iPad ทันทีที่ออกมาผ่านหน้าร้าน iStudio อาจจะออกอาการเซ็งเพราะของอาจจะไม่มีมาถึงในช่วงแรกเหมือน ๆ กรณี Magic Mouse ที่นับตั้งแต่ออกมาเดือน ต.ค. 2009 จนถึงป่านนี้หน้าร้าน iStudio ยังไม่มีวางจำหน่ายเป็นเรื่องเป็นราวสักที ซึ่งไม่ใช่เฉพาะประเทศไทย แต่ประเทศไหนที่เป็นแค่ระดับตัวแทนจำหน่ายก็ไม่มีวางจำหน่ายเป็นเรื่องเป็นราวเหมือนกันหมดทั่วโลก

ที่มา : appadvice.comkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email