คาดกันว่า iPad จะเริ่มเปิดให้จองในสัปดาห์นี้

คาดกันว่า iPad จะเริ่มเปิดให้จองในสัปดาห์นี้

เว็บ AppAdvice มีการคาดการณ์ว่าแอปเปิ้ลน่าจะเริ่มเปิดให้จอง iPad ในวันที่ 25 ก.พ. นี้ โดยเป็นการเปิดให้จองเฉพาะรุ่น Wi-Fi ก่อนเพียงรุ่นเดียวโดยการเปิดจองในครั้งนี้จะเปิดให้จองเฉพาะในประเทศอเมริกาก่อน ซึ่งจะได้ของหลังจากจองภายใน 30 วัน

สำหรับ iPad นั้นมีการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 27 ม.ค. (ตามเวลาอเมริกา) โดยทางแอปเปิ้ลบอกว่า iPad รุ่น Wi-Fi จะออกมาให้ได้ซื้อหากันภายใน 60 วัน (ทั่วโลก) ส่วนรุ่น 3G จะออกตามมาภายใน 90 วัน (เฉพาะประเทศอเมริกา)

ส่วนเรา ๆ ท่าน ๆ ในไทยที่หวังว่าจะซื้อ iPad ทันทีที่ออกมาผ่านหน้าร้าน iStudio อาจจะออกอาการเซ็งเพราะของอาจจะไม่มีมาถึงในช่วงแรกเหมือน ๆ กรณี Magic Mouse ที่นับตั้งแต่ออกมาเดือน ต.ค. 2009 จนถึงป่านนี้หน้าร้าน iStudio ยังไม่มีวางจำหน่ายเป็นเรื่องเป็นราวสักที ซึ่งไม่ใช่เฉพาะประเทศไทย แต่ประเทศไหนที่เป็นแค่ระดับตัวแทนจำหน่ายก็ไม่มีวางจำหน่ายเป็นเรื่องเป็นราวเหมือนกันหมดทั่วโลก

ที่มา : appadvice.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email