ดีแทคเปิดตัว iPhone 11 มี.ค. นี้ (อัพเดท: เลื่อนเป็น 13-14 มี.ค.)

ดีแทคเปิดตัว iPhone 11 มี.ค. นี้ (อัพเดท: เลื่อนเป็น 13-14 มี.ค.)

ข้อมูลล่าสุดที่เราได้รับมาสำหรับ iPhone by dtac ก็คือดีแทคเตรียมจัดงานเปิดตัว iPhone by dtac เป็นทางการในวันที่ 11 มี.ค. นี้ โดยสถานที่จัดงานหนีไม่พ้นห้างดังกลางเมือง Siam Paragon นั้นเอง

ส่วนงานจะอลังฯเท่ากับครั้งที่ทรูเคยจัดเปิดตัว iPhone หรือไม่คงต้องรอดูในวันนั้น ซึ่งทางดีแทคเองก็น่าจะเรียนรู้จากงานเปิดตัวของทรูที่ลูกค้าไปยืนรอรับเครื่องยันตีสองกว่าจะได้รับเครื่องเป็นอย่างดีว่าจะต้องแก้ไขอย่างไร

สำหรับการเปิดตัวในช่วงเวลาดังกล่าวนั้นถ้าดูจากปฏิทินแล้วคาดว่าดีแทคน่าจะไปบุกงานคอมมาร์ทในอาทิตย์ถัดไปด้วย (18-21 มี.ค.) นอกจากข้อมูลเรื่องวันเปิดตัวแล้ว เรื่องราคาแพ็กเกจสำหรับ iPhone ของดีแทคก็ยังเป็นที่สนอกสนใจกันอยู่ โดยข้อมูลที่เรามีในตอนนี้ก็มีแค่เพียง “ดีกว่า ถูกกว่า” โดยเราก็ยังไม่รู้ว่าเป็นการปล่อยข่าวมาสับขาหลอกของดีแทคหรือไม่

รายละเอียดอื่น ๆ ในรอบอาทิตย์ของ iPhone by dtac

  • การอัพเดทชื่อ Carrier อย่างเป็นทางการที่เป็นตัวอักษรเล็กทั้งหมดเพื่อให้สอดคล้องกับ Corporate Identity ที่ตอนนี้คำว่า “dtac” เป็นตัวเล็กทั้งหมดอยู่แล้ว
  • เรื่อง Wi-Fi ดูจากสถานการณ์ในตอนนี้คิดว่าไม่น่ามีแต่อย่างใด
  • สำหรับ 3G ถ้าไม่พลาดอะไรคงเปิดให้ทดลองบริการในวันที่เปิดตัว iPhone 3GS
  • ผู้ที่จะได้ทดลองบริการ 3G dtac บนโทรศัพท์มือถือจะมี 2 กลุ่มด้วยกันคือ iPhone และ Blackberry
  • ช่องทางการขายนอกจากที่ร้าน dtac เองแล้ว ยังมี Jay-Mart เข้ามาร่วมด้วยช่วยกันขาย
  • หลังเปิดตัวจะมีโฆษณา iPhone by dtac ออกมาให้ได้ชมกัน ลักษณะเดียวกับที่ทรูเคยทำไว้เมื่อปีที่แล้ว คาดว่าจะมีให้เห็น 2-3 ชุด

อัพเดท (25 ก.พ. 53)

กำหนดการจากเดิม 11 มี.ค. เลื่อนเป็น 13-14 มี.ค. นี้ สถานที่ยังคงเดิมคือ Siam ParagonYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

Share

Tweet

Email