วิดีโอพรีวิว Street Fighter IV for iPhone

วิดีโอพรีวิว Street Fighter IV for iPhone

ล่าสุดทางเว็บ IGN กำลังทำให้เหล่าแฟนเกมต่อสู้ในตำนาน Street Fighter คลั่งกันอีกรอบด้วยการปล่อยวิดีโอพรีวิวการเล่น Street Fighter IV for iPhone ออกมายั่วอีกแล้ว

สำหรับข้อมูลล่าสุด Street Fighter IV for iPhone คือมีตัวละครทั้งหมด 8 คนด้วยกันได้แก่ Ryu, Ken, Chun-Li, Blanka, M. Bison, Abel, Guile และ Dhalsim เรียกว่าตัวละครดั่งเดิมมากันครบ ส่วนตัวละครใหม่ ๆ อีกหลายคนคาดว่าอาจจะต้องเล่นให้จบก่อนถึงจะ Unlcok ตัวละครบางคนได้  ส่วนภาพต่าง ๆ ภายในเกมเวอร์ชั่นไอโฟนก็ถอดแบบมาจากเวอร์ชั่นเครื่องคอนโซลแต่ลดทอนรายละเอียดลงเพื่อให้การเล่นเกมไม่สะดุด สุดท้ายทาง Capcom เตรียมออก Street Fighter IV for iPhone ในเดือนมี.ค. ที่จะถึงนี้ โดยตั้งราคาอยู่ที่ $9.99

ดูจากวิดีโอปัญหาเดียวในการเล่นเกมนี้คงเป็นเรื่องปุ่มควบคุมที่นิ้วบังจอเยอะเหมือนกัน แต่เห็นวิดีโอแล้วยิ่งอยากเล่นเร็ว ๆ จัง  :)

ที่มา : ign.comYou May Also Like:

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Capcom เตรียมนำเกม Rockman ภาค 1-6 ลง Android และ iOS เดือน ม.ค. 2017

ใครชอบเกมยุคเครื่องเกม Famicom น่าจะชื่นชอบที่มีเกมเก่า ๆ ทยอยออกเป็นเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือ อย่าง Capcom ก็เตรียมนำเกม Rockman ภาค 1-6 มาลง Android และ iOS เดือน ม.ค. 2017 ราคาภาคละ 69 บาท ..

Share

Tweet

Email