วิดีโอพรีวิว Street Fighter IV for iPhone

วิดีโอพรีวิว Street Fighter IV for iPhone

ล่าสุดทางเว็บ IGN กำลังทำให้เหล่าแฟนเกมต่อสู้ในตำนาน Street Fighter คลั่งกันอีกรอบด้วยการปล่อยวิดีโอพรีวิวการเล่น Street Fighter IV for iPhone ออกมายั่วอีกแล้ว

สำหรับข้อมูลล่าสุด Street Fighter IV for iPhone คือมีตัวละครทั้งหมด 8 คนด้วยกันได้แก่ Ryu, Ken, Chun-Li, Blanka, M. Bison, Abel, Guile และ Dhalsim เรียกว่าตัวละครดั่งเดิมมากันครบ ส่วนตัวละครใหม่ ๆ อีกหลายคนคาดว่าอาจจะต้องเล่นให้จบก่อนถึงจะ Unlcok ตัวละครบางคนได้  ส่วนภาพต่าง ๆ ภายในเกมเวอร์ชั่นไอโฟนก็ถอดแบบมาจากเวอร์ชั่นเครื่องคอนโซลแต่ลดทอนรายละเอียดลงเพื่อให้การเล่นเกมไม่สะดุด สุดท้ายทาง Capcom เตรียมออก Street Fighter IV for iPhone ในเดือนมี.ค. ที่จะถึงนี้ โดยตั้งราคาอยู่ที่ $9.99

ดูจากวิดีโอปัญหาเดียวในการเล่นเกมนี้คงเป็นเรื่องปุ่มควบคุมที่นิ้วบังจอเยอะเหมือนกัน แต่เห็นวิดีโอแล้วยิ่งอยากเล่นเร็ว ๆ จัง  :)

ที่มา : ign.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email