SwitchEasy – Reptile for iPhone 3GS

SwitchEasy – Reptile for iPhone 3GS

เคส iPhone ลวดลายประหลาดแบบว่าทำเนียนเลียนแบบหนังจระเข้ ไอเดียแบบนี้ต้องยกให้ SwitchEasy – Reptile ซึ่งก็ไม่รู้ว่านอกจากทำเลียนแบบหนังจระเข้ในคราวนี้จะมีลายอื่น ๆ เช่น หนังงู มาด้วยรึเปล่าในอนาคต

รูปร่างหน้าตา SwitchEasy – Reptile มาเป็นเคสยางค่อนข้างแข็งด้านหลังพิมพ์ลายเลียนแบบหนังจระเข้ดูแล้วไม่ซ้ำแบบใครโดยเราได้รับมาทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือ สีดำ, สีขาว และสีน้ำตาล นอกจากตัวเคสยางแล้วชิ่นส่วนอีกหนึ่งอันที่มาให้ในแพ็กก็คือตัวกรอบพลาสติกแข็งสีเดียวกับเคส เอาไว้ใส่เป็นกรอบตัวพยุงตัวเคสให้อยู่ทรง สำหรับอุปกรณ์ที่มาด้วยในแพ็กก็ยังคงพรึบพรับเช่นเคยตามสไตล์ SwitchEasy มีทั้งแผ่นฟิลม์กันรอยหน้าจอ, จุกยางปิดช่องหูฟังและปิดช่อง Dock  สีเดียวกับเคส, แท่น Dock Adapter ไว้สำหรับวางเครื่องที่แม้ว่าจะใส่เคสอยู่ก็สามารถวางลงไปได้ และแท่นวางเครื่องแนวนอน

ด้านการใช้งานเริ่มจากให้ใส่ iPhone เข้ากับตัวเคสยางเสียก่อนแล้วจึงนำกรอบพลาสติกมาใส่เข้ากับตัวเคสอีก ซึ่งตรงนี้มีก็ควรจะค่อย ๆ ใส่ตัวกรอบเข้าไปอย่ารีบร้อนไม่งั้นตัวขอบพลาสติกอาจไปดันฟิลม์กันรอยหน้าจอให้เผยอได้ ซึ่งเมื่อเสร็จหมดแล้วตัวเครื่องจะแลดูเหลี่ยม ๆ คือถ้ามองผ่าน ๆ ด้านหลังอาจจะไม่คิดว่าเป็น iPhone ก็ได้ ทั่วไปในการใช้งานในชีวิตประจำวันไม่มีปัญหาอะไรยกเว้นเวลานำเครื่องใส่ในกระเป๋ากางเกงจะตุง ๆ กว่าเคสอื่น ๆ แบบรู้สึกได้ สำหรับลายด้านหลังเคสที่ทำเลียนแบบหนังจระเข้นอกจากเรื่องความสวยงามแปลกตาแล้วยังช่วยเรื่องกันลื่นในกรณีที่วางเครื่องไว้บนโต๊ะผิวมันได้อีกด้วย จุดด้อยของ SwitchEasy – Reptile เท่าที่ได้ลองใช้งานก็คงเป็นเรื่องการถอดเคสออกที่ต้องค่อย ๆ แงะตัวกรอบพลาสติกออกก่อนที่ตอนแงะออกก็ยากนิดหน่อยเพราะตัวกรอบทำแบบมาแบบว่าพอดีกับตัวเคส นอกนั้นการใช้งานไม่มีปัญอะไร

ใครชอบเคสสไตล์สวยแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครลองดู SwitchEasy – Reptile ที่ช่วยให้ iPhone ไม่ซ้ำกับเพื่อนๆ รอบตัวได้ ยกเว้นว่าเพื่อนคุณก็ชอบสวยประหลาดแหวกแนวเหมือนกัน

ราคา : 1,190  บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by iAny
  • MacZone Co.,Ltd (เชียงใหม่)
  • iBeat by Piman (หาดใหญ่ จ.สงขลา)


You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email