หน้าตา iStudio @ เกษร พลาซ่า

หน้าตา iStudio @ เกษร พลาซ่า

หลังจากเคยลงข่าวไปแล้วว่าห้างหรูย่านราชประสงค์เกษร พลาซ่ากำลังจะมี iStudio ถึงตอนนี้เรามีข้อมูลมาอัพเดทเพิ่มเติมมาให้ชมกันว่าหน้าตาร้านจะออกมาเป็นอย่างไร

สำหรับภาพที่เห็นเป็นภาพจำลองแบบ 3D เรนเดอร์มาจากคอมพิวเตอร์ ซึ่งหน้าตาร้านเมื่อเปิดจริงก็คงไม่หนีไปจากในภาพเท่าไหร่ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ได้รับมาคือพื้นที่ในร้านมีขนาดราว ๆ 130 ตร.ม. กะขนาดไม่ถูกก็นึกภาพเอาว่าขนาดย่อมกว่า iStudio ที่สยาม พารากอนนิดหน่อย (สาขาสยาม พารากอนมีพื้นที่ 180 ตร.ม.) สำหรับกำหนดการเปิดตัวของ iStudio สาขาเกษร พลาซ่าน่าจะเป็นช่วงต้นเดือนเม.ย.นี้You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email