ทรูมูฟเตรียมปรับแพ็กเกจ EDGE/3G ใหม่

ทรูมูฟเตรียมปรับแพ็กเกจ EDGE/3G ใหม่

หลังจากก่อนหน้านี้ลูกค้าทรูมูฟบางกลุ่มได้รับ sms ข้อความประมาณว่าจะยกเลิกทดลองใช้ 3G เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา แต่จนถึงวันนี้ก็ยังสามารถทดลองใช้ 3G ได้เป็นปกติ จนมีข้อมูลเมื่ออาทิตย์ก่อนมาว่าเลื่อนเป็น 3 มี.ค. นี้แทน ซึ่งข้อมูลล่าสุดทรูมูฟเตรียมปรับแพ็กเกจดาต้าใหม่อีกด้วย

สิ่งที่น่าจับตาก็คือโปรโมชั่นเกี่ยวกับดาต้า (GPRS/EDGE) ใหม่ของทรูจะเป็นอย่างไร เพราะในเบื้องต้นแว่วว่าทางทรูมูฟจะเปิดให้ทดลองบริการ 3G กับกลุ่มลูกค้า iPhone และ Blackberry ของตนเองเพียงแค่ 2 กลุ่มเท่านั้น แต่ข้อมูลล่าสุดที่เราได้รับทราบมาคือทรูมูฟเตรียมปรับแพ็กเกจใหม่เร็ว ๆ นี้ โดยแต่ละแพ็กเกจ “อาจจะ”ยังคงได้ทดลองใช้ 3G อยู่เช่นเดิมแต่จะมีการจำกัดชั่วโมงการทดลองใช้งาน 3G แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าต้องใช้แพ็กเกจไหนบ้างถึงจะได้สิทธิ์ทดลองใช้ 3G โดยแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลเพียงแค่ยิ่งใช้แพ็กเกจราคาสูงก็จะได้รับชั่วโมงทดลองใช้ 3G มากขึ้น โดยในส่วนของแพ็กเกจ GPRS+EDGE (Data Unlimited) 599 บาท และ GPRS+EDGE+Wi-Fi (Data Unlimited) 799 บาท น่าจะยังสามารถทดลองใช้บริการ 3G ได้แบบไม่จำกัดอยู่ สำหรับแพ็กเกจอื่น ๆ คงต้องรอดูข้อมูลอย่างเป็นทางการ ส่วนแพ็กเกจแบบคิดตามจำนวนปริมาณข้อมูลเท่าที่ได้ข้อมูลคาดว่าทางทรูยังไม่มีออกมาแต่อย่างใด สำหรับลูกค้าแบบในส่วนของเติมเงิน (Pre paid) คงต้องรอดูการประกาศอย่างเป็นทางการอีกทีว่าจะยังได้ทดลองบริการ 3G อยู่หรือไม่

สำหรับการปรับแพ็กเกจใหม่นี้คาดว่าจะออกมาให้เห็นใน 1-2 วันนี้ และถ้าข้อมูลที่เราได้รับมาไม่มีการพลิกโผจากข้างต้น คงพอจะเดา ๆ กันได้แล้วว่าใครจะยังได้หรือไม่ได้ทดลองใช้ 3GYou May Also Like:

ทีโอทีเลิกทำตลาดมือถือ 3G ขาดทุนยับ เตรียมปล่อยให้เอไอเอสเช่าคลื่น

ทีโอทีแถลงผลประกอบการปี 2556 กำไรลดฮวบ 62 เปอร์เซ็นต์ เหลือ 4,100 ล้านบาท แถมปีนี้ขาดทุน 5,000 ล้านบาทเหตุจากสัมปทานมือถือไม่มี คาดให้เอไอเอสเช่าคลื่นทำ 3G ..

ดีแทคเปิดตัว TriNet แต่ยังไม่เปิดให้ใช้คลื่น 2100 MHz

ช่วงเช้าวันนี้ดีแทคจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวยบริการ TriNet ชูจุดเด่น 3 คลื่น 850, 1800 และ 2100 MHz พร้อมเผยราคาแพ็กเกจ แต่ตอนนี้ 2100 MHz ยังไม่พร้อมเปิดให้บริการ ..

7-8-9 พ.ค. 3 ค่ายมือถือเปิดตัวบริการ 2100 MHz เป็นทางการ

ถึงตอนนี้ค่ายมือถือเตรียมลั่นกล้องเปิดบริการคลื่น 2100 MHz เป็นทางการแล้ว โดยเรียงหน้าเปิดตัววันที่ 7-8-9 พ.ค. เอไอเอส ทรูมูฟ และดีแทค ..

Share

Tweet

Email