ตัวอย่างหนังสือเวอร์ชั่น iPad

ตัวอย่างหนังสือเวอร์ชั่น iPad

Penguin Book ค่ายหนังสือยักษ์ของอังกฤษนำหนังสือเวอร์ชั่น iPad มาโชว์ในงาน FT’s Digital Media & Broadcasting Conference ซึ่งเป็นงานโชว์สารพัดสื่อทั้งสิ่งพิมพ์ วิทยุ โทรทัศน์ อินเตอร์เน็ต จัดโดย Finanacial Times

โดยทาง John Makinson (CEO ของ Penguin Book) ได้เผยว่า iPad เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ทำให้เราสามารถสร้างช่องทางการขายใหม่และเข้าถึงลูกค้าเพิ่มขึ้น โดยเขายังได้คาดว่าหนังสือในเครือ Penguin ฉบับอีบุ๊กส์จะมียอดขายเพิ่มขึ้นราว ๆ 10 เปอร์เซ็นต์ในปีหน้า สำหรับหนังสือที่ค่าย Penguin นำมาโชว์ได้ดูนั้นนอกจากตัวหนังสือในรูปแบบของหนังสือเดิม ๆ แล้วยังมีทั้งเสียงทั้งวิดีโอเพิ่มเข้ามาอีกด้วย สุดท้ายเขายังบอกอีกว่าไม่ใช่แค่เฉพาะ iPad เท่านั้นแต่ Penguin ยังมองไปถึงเครื่องอื่น ๆ ที่รองรับรูปแบบไฟล์อีบุ๊คส์มาตรฐาน (.epub) อีกด้วย

…ยิ่งเห็นตัวอย่างหนังสือฉบับ iPad ยิ่งอยากได้มาอ่านหนังสือจริง ๆ เลย

ที่มา : paidcontent.org

สำหรับสถานการณ์ของวันวางจำหน่าย iPad เท่าที่เป็นข่าวอยู่ในตอนนี้มาจาก Macworld (UK) ที่ให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลจะเริ่มขาย iPad เวอร์ชั่น Wi-Fi ในวันที่ 26 มี.ค. นี้ ส่วนข้อมูลจากจีนก็นั่งยันนอนยันว่าไง ๆ iPad ก็เลื่อนจากกำหนดเดิมแน่ ๆ เพราะเร่งผลิตไม่ทัน หรือถ้ามีออกในช่วงสิ้นเดือนมี.ค. ก็น่าจะมีของออกมาน้อยมาก ส่วนในไทยเท่าที่ลองสอบถามจาก iStudio หลาย ๆ แห่งเบื้องต้นให้ข้อมูลคล้าย ๆ กันว่าจะเข้ามาในไทยช่วงเดือนเม.ย. แต่ยังไม่รู้ว่าจะเป็นช่วงต้นเดือนหรือกลางเดือน ส่วนราคาเงินบาทยังไม่ได้รับแจ้งจากแอปเปิ้ลแต่อย่างใด

ทางด้าน AT&T นั้น Randall Stephenson (CEO AT&T) ได้ให้ความเห็นที่น่าสนใจว่ากลุ่มผู้ใช้ iPad น่าจะเลือกซื้อรุ่น Wi-Fi กันเสียส่วนใหญ่ เพราะการใช้งานโดยรวมของ iPad น่าจะเป้นการใช้งานอยู่กับที่มากกว่าไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ 3Gkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email