ดีแทคเปิดหน้าเว็บของ iPhone แล้ว

ดีแทคเปิดหน้าเว็บของ iPhone แล้ว

ล่าสุดของล่าสุดแอนด์ล่าสุด…ดีแทคเปิดหน้าเว็บสำหรับ iPhone เรียบร้อยแล้ว

เข้าไปเยี่ยมชมกันได้หลังจากที่หลบ ๆ ซ่อน ๆ หน้านี้อยู่นาน www.dtac.co.th/iphone แอบดีใจอยู่หนึ่งอย่างคือหน้าเว็บของไอโฟนไม่ใช่แฟลขตามเว็บหลักเสียด้วย (ฮา) รายละเอียดต่าง ๆ สำหรับ iPhone by dtac ครบถ้วนครับ สำหรับคำหรือข้อความต่าง ๆ ในการอธิบายถึง iPhone ก็เหมือนกับบนหน้าเว็บ apple.com/th/iphone และ truemove.com/iphone แน่นอนว่าเป็นเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้เป็นเหมือน ๆ กันหมด เพราะทางแอปเปิ้ลบังคับให้ใช้

ส่วนในเว็บแอปเปิ้ลที่เป็นหน้าเว็บตัวแทนจำหน่ายยังไม่มีการอัพเดทชื่อ dtac เข้าไปแต่อย่างใด

ที่มา dtac.co.th/iphoneYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

Share

Tweet

Email