ทรูมูฟเพิ่มแพ็กเกจดึงคนใช้ iPhone เครื่องหิ้ว (อัพเดท x2)

ทรูมูฟเพิ่มแพ็กเกจดึงคนใช้ iPhone เครื่องหิ้ว (อัพเดท x2)

จากที่ดีแทคเปิดตัว iPhone ไปแล้วก็มาถึงคิวซีเนียร์อย่างทรูมูฟที่ออกมารับน้องใหม่ดีแทคด้วยการออกโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อ iPhone กับทรูมูฟ ซึ่งดูแล้วก็น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

สำหรับแพ็กเกจใหม่ทางทรูมูฟตั้งชื่อว่า “iPack” (ไอแพก) 699 บาท ซึ่งดูเผิน ๆ จะคล้ายกับแพ็กเกจเบสิก 599 บาทของลูกค้าที่ซื้อเครื่องกับทรูมูฟ แต่จะต่ากันตรง 3G ที่ iPack จะมีการจำกัดการทดลองใช้ 1GB/เดือน โดยเมื่อเทียบกับ Data Unlimited โปร 599 และ โปร 799 ของทรูมูฟเองแล้วแพ็กเกจ iPack น่าสนใจไม่น้อยเพราะรวมทุกอย่างไว้หมดทั้งค่าโทร, ค่า SMS, ค่าใช้งานด้านดาต้า ถึงแม้ iPack จะได้ทดลองใช้ 3G เพียงแค่ 1GB/ต่อเดือนก็ตาม แต่ในการใช้งานทั่ว ๆ ไปแล้วน้อยคนนักที่จะใช้ปริมาณข้อมูลบน iPhone เกิน 1 GB ต่อเดือน สำหรับแพ็กเกจ iPack มีรายละเอียดดังนี้

iPack ค่าบริการ 699 บาทต่อเดือน

  • ค่าโทร 300 นาที
  • SMS 300 ครั้ง
  • MMS 90 ครั้ง
  • EDGE/GPRS ไม่จำกัด
  • Wi-Fi ไม่จำกัด
  • 3G ทดลองใช้ 1GB

ส่วนทางดีแทคก็มีการปรับแพ็กเกจในส่วนของ Unlimited Data จากเดิม 999 บาท เหลือ 650 บาท เพื่อให้ลูกค้าเดิมตัดสินใจง่ายขึ้นในการใช้งานส่วนดาต้าแบบไม่จำกัด

*ราคาข้างต้นทั้งหมดยังไม่ภาษีมูลค่าเพิ่ม

อัพเดท : 00.05 น. (12 มี.ค. 53)

สมาชิกเว็บ pantip.com ได้นำข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับโปรฯ Unlimited Data ราคาใหม่ 650 บาท ว่าทางดีแทคมีข้อจำกัดไม่ให้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ด้วยครับ

อัพเดท : 12.20 น. (12 มี.ค. 53)

มีการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมเรื่อง Unlimited Data ที่ดีแทคไม่ให้เชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์นั้น ทาง Feedback ของดีแทคได้เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องนี้แล้วว่า เครื่องโทรศัพท์ที่ใช้แพ็กเกจ Unlimited Data 650 บาท สามารถให้โทรศัพท์เป็นโมเด็มได้ แต่ถ้าลูกค้าท่านใดมีการเชื่อมต่อเกิน 5GB ต่อเดือนแนะนำให้ใช้ราคาเดิม 999 บาท โดยทาง Feedback อ้างว่าโดยปกติการ Smartphone เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตมีปริมาณข้อมูลไม่เกิน 5GB ต่อเดือน

ตารางเปรียบเทียบโปร iPack ของทรูมูฟกับ Unlimited Data ราคาใหม่ของดีแทคYou May Also Like:

ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

จากเมื่อคืนที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะเร่ิมจำหน่าย iPhone X ในไทยวันที่ 24 พ.ย. นี้ ล่าสุดค่ายมือถือออกมาทยอยแจ้งให้ทราบว่าจะเปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้ ..

dtac เปิดจอง iPhone 8 แล้ว ราคาเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท

dtac เป็นอีกค่ายมือถือที่เปิดให้สั่งจองเครื่องตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 1 พ.ย. โดยราคาเครื่องเปล่าเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลด 1,500-5,000 บาท ตามแต่แพกเกจรายเดือนที่เราเลือก ..

dtac เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 แล้ว

dtac เป็นอีกรายที่เปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ในช่วงเที่ยงคืน ใครที่ได้รับสิทธิ์สามารถเข้าไปทำการสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมเลือกวันเวลาที่รับเครื่องกันได้ ..

Share

Tweet

Email