แอปเปิ้ลเพิ่มเมนู iPad ในหน้าเว็บแล้ว

แอปเปิ้ลเพิ่มเมนู iPad ในหน้าเว็บแล้ว

หลังจากที่เปิดตัวมาเมื่อปลายม.ค. แต่ iPad ก็ยังไม่มีเมนูขึ้นเป็นทางการในเว็บแอปเปิ้ลเสียที จนเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันนี้ (12 มี.ค. 53) ตามเวลาประเทศไทย แอปเปิ้ลก็ได้เพิ่มเมนู iPad อยู่ในหน้าเว็บอย่างเป็นทางการแล้วนอกจากจะเพิ่มเมนู iPad แล้วยังจับแจกเมนู iPod+iTunes ออกมาเป็นเอกเทศจากกันเป็น iPod และ iTunes ซึ่งในตอนนี้ทำให้เหล่าเว็บดีไซน์เนอร์หายงงกันสักทีว่าแอปเปิ้ลจะวางเมนู iPad ยังไงให้พอดีกับเมนูบาร์เดิม (ก็พี่แอปเปิ้ลเขาเล่นย่อตัวหนังสือลงซื่อ ๆ กันเลยทีเดียว)

สำหรับการเปิดจอง iPad แอปเปิ้ลก็เปิดให้จองผ่านหน้าเว็บ store.apple.com/us แล้วทั้งรุ่น Wi-Fi และรุ่น 3G/Wi-Fi เป็นที่เรียบร้อย ส่วนในหน้าเว็บ store.apple.com/th ยังไม่มีวี่แววว่า iPad จะเริ่มขายเมื่อไหร่

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email