แอปเปิ้ลเพิ่มเมนู iPad ในหน้าเว็บแล้ว

แอปเปิ้ลเพิ่มเมนู iPad ในหน้าเว็บแล้ว

หลังจากที่เปิดตัวมาเมื่อปลายม.ค. แต่ iPad ก็ยังไม่มีเมนูขึ้นเป็นทางการในเว็บแอปเปิ้ลเสียที จนเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันนี้ (12 มี.ค. 53) ตามเวลาประเทศไทย แอปเปิ้ลก็ได้เพิ่มเมนู iPad อยู่ในหน้าเว็บอย่างเป็นทางการแล้วนอกจากจะเพิ่มเมนู iPad แล้วยังจับแจกเมนู iPod+iTunes ออกมาเป็นเอกเทศจากกันเป็น iPod และ iTunes ซึ่งในตอนนี้ทำให้เหล่าเว็บดีไซน์เนอร์หายงงกันสักทีว่าแอปเปิ้ลจะวางเมนู iPad ยังไงให้พอดีกับเมนูบาร์เดิม (ก็พี่แอปเปิ้ลเขาเล่นย่อตัวหนังสือลงซื่อ ๆ กันเลยทีเดียว)

สำหรับการเปิดจอง iPad แอปเปิ้ลก็เปิดให้จองผ่านหน้าเว็บ store.apple.com/us แล้วทั้งรุ่น Wi-Fi และรุ่น 3G/Wi-Fi เป็นที่เรียบร้อย ส่วนในหน้าเว็บ store.apple.com/th ยังไม่มีวี่แววว่า iPad จะเริ่มขายเมื่อไหร่

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email