แอปเปิ้ลเพิ่มเมนู iPad ในหน้าเว็บแล้ว

แอปเปิ้ลเพิ่มเมนู iPad ในหน้าเว็บแล้ว

หลังจากที่เปิดตัวมาเมื่อปลายม.ค. แต่ iPad ก็ยังไม่มีเมนูขึ้นเป็นทางการในเว็บแอปเปิ้ลเสียที จนเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันนี้ (12 มี.ค. 53) ตามเวลาประเทศไทย แอปเปิ้ลก็ได้เพิ่มเมนู iPad อยู่ในหน้าเว็บอย่างเป็นทางการแล้วนอกจากจะเพิ่มเมนู iPad แล้วยังจับแจกเมนู iPod+iTunes ออกมาเป็นเอกเทศจากกันเป็น iPod และ iTunes ซึ่งในตอนนี้ทำให้เหล่าเว็บดีไซน์เนอร์หายงงกันสักทีว่าแอปเปิ้ลจะวางเมนู iPad ยังไงให้พอดีกับเมนูบาร์เดิม (ก็พี่แอปเปิ้ลเขาเล่นย่อตัวหนังสือลงซื่อ ๆ กันเลยทีเดียว)

สำหรับการเปิดจอง iPad แอปเปิ้ลก็เปิดให้จองผ่านหน้าเว็บ store.apple.com/us แล้วทั้งรุ่น Wi-Fi และรุ่น 3G/Wi-Fi เป็นที่เรียบร้อย ส่วนในหน้าเว็บ store.apple.com/th ยังไม่มีวี่แววว่า iPad จะเริ่มขายเมื่อไหร่

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email