แอปเปิ้ลใส่ปุ่มล็อกหมุนหน้าจอแทนปุ่มปิดเสียงใน iPad

แอปเปิ้ลใส่ปุ่มล็อกหมุนหน้าจอแทนปุ่มปิดเสียงใน iPad

มีการเปลี่ยนแบบเงียบ ๆ แต่ก็ไม่รอดพ้นบรรดาเหยี่ยวข่าวไปได้สำหรับกรณีที่เพิ่งเกิดขึ้นล่าสุดกับ iPad ที่รูปอธิบายรายละเอียดตัวเครื่องมีการเปลี่ยนจากปุ่ม Mute ไปเป็นปุ่ม Screen rotation lock

สำหรับรูปภาพที่เปลี่ยนไปนั้นเพิ่งมีการอัพเดทไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงมานี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ใน SDK ล่าสุดเท่าที่มีข่าวออกมาก็ไม่ได้มีการพูดถึงเรื่อง Screen rotation lock ในตัว SDK แต่อย่างใด เห็นแบบนี้แล้วไม่แน่ว่า iPhone รุ่นใหม่ในอนาคตอาจจะมีปุ่ม Screen rotation lock แบบนี้บ้างก็เป็นได้

นอกจากข้างต้นแล้วในเว็บแอปเปิ้ลก็ได้เพิ่มหน้าอธิบายการใช้ iPad ในหัวข้อต่าง ๆ เพิ่มขึ้น เช่นการอ่านหนังสือที่เวลาจับหน้าจอเป็นแนวนอนก็จะสามารถอ่านแบบ 2 หน้าได้, หน้าจอตอนเล่นเพลง (ใหญ่บิ๊กบึ้มมาก) , การดูวิดีโอจาก YouTube ที่สามารถแชร์วิดีโอที่ชอบผ่านไปทาง Facbook ได้อีกด้วย และสุดท้ายที่น่าสนใจก็คือ iPad รองรับไฟล์วิดีโอ .avi (1280×720) แบบ Motion JPEG ที่น่าจะออกมารองรับพวกไฟล์วิดีโอจากกล้องดิจิตอลต่าง ๆ

ที่มา : macrumors.com apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email