เธอเจลเบรคฉันก็เจลเบรค (ดีแทคกะทรู)

เธอเจลเบรคฉันก็เจลเบรค (ดีแทคกะทรู)

ข่าวคลายเครียดสุดสัปดาห์กับดีแทคละทรูมูฟที่ในตอนนี้ได้ขาย iPhone กันทั้งคู่ หน้าเว็บ iPhone ก็มีกันทั้งคู่ แถมรูป iPhone ในหน้าเว็บยังต้องเป็นเครื่อง ‘เจลเบรค’ เหมือนกันทั้งคู่อีก (..จะฮากันไปไหนเนี่ย)

เรียกว่าคู่นี้ยอมกันไมไ่ด้เลยตั้งแต่โปรโมชั่น ราคาเครื่อง และรูป iPhone ในหน้าเว็บ โดยทางดีแทคมีภาพหลุดมาให้เห็นก่อนว่าเครื่อง iPhone ในหน้าเว็บทำการ ‘เจลเบรค’ แน่ ๆ หลักฐานเห็นกันจะ ๆ พอผ่านมาอีกวันทรูก็เอาบ้างเปลี่ยนหน้าเว็บไอโฟนใหม่รูป iPhone เจ้า carrier logo ดันเปลี่ยนไป

จากรูปข้างต้นมาจากในเว็บ iPhone ของดีแทค อ่านผ่าน ๆ เหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ แต่เอ๊ะรูปสุดท้ายในข้อที่ 6 มันแบบว่า iPhone ไม่มีโชว์แบบนี้นะมาได้ไง จะมีโชว์เมมโมรี่ในเครื่องแบบนี้ได้ต้องเป็นเครื่องที่ ‘เจลเบรค’ เท่านั้น

ย้อนกลับไปดูอีกรูปในข้อ 5 …นั้นแน่ไอคอน Cydia เราจำได้นะจ๊ะ แบบนี้จะบอกลูกค้าได้ไงว่าห้าม ‘เจลเบรค’ xD (ในรูปแอบใช้สำนวนเว็บดราม่าหน่อยนึง)

ส่วนทรูมีการดีไซน์หน้าเว็บ iPhone ใหม่นิดหน่อยเรียกว่าแต่งหน้าทาปากว่างั้นเถอะ เปิดไปปุ๊บหลินปิงเด่นมาแต่ไกล แต่เอ๊ะทำไม Carrier logo มันเพี้ยน ๆ ไปเป็น truemove ตัวหนังสือฟอนต์สวยอีกต่างหาก เครื่องที่ใช้ ๆ กันอยู่ถ้าไม่ ‘เจลเบรค’ ไม่มีแบบนี้แน่ ๆ (ก็เข้าใจว่าเป็นการรีทัช แต่จังหวะเวลาช่างบังเอิญซะจริง ๆ)

เอาๆๆๆ…เชื่อแล้วว่าเรื่องเกี่ยวกับ iPhone คู่นี้เขายอมกันไม่ได้ทุกเรื่องจริง ๆ

แต่เอ๊ะ…ขนาดเครื่องที่โชว์ในหน้าเว็บของทั้งคูยัง ‘เจลเบรค’ แบบนี้เครื่องลูกค้าที่ ‘เจลเบรค’ ตามก็น่าจะรับเคลมด้วยใช่มั้ยดีแทคจ๋าทรูจ๋า :)You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

ค่ายมือถือเปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าวันที่ 17 พ.ย.

จากเมื่อคืนที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะเร่ิมจำหน่าย iPhone X ในไทยวันที่ 24 พ.ย. นี้ ล่าสุดค่ายมือถือออกมาทยอยแจ้งให้ทราบว่าจะเปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บในวันที่ 17 พ.ย. นี้ ..

dtac เปิดจอง iPhone 8 แล้ว ราคาเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท

dtac เป็นอีกค่ายมือถือที่เปิดให้สั่งจองเครื่องตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 1 พ.ย. โดยราคาเครื่องเปล่าเริ่มที่ 29,000 บาท มีโปรฯส่วนลด 1,500-5,000 บาท ตามแต่แพกเกจรายเดือนที่เราเลือก ..

Share

Tweet

Email