เธอเจลเบรคฉันก็เจลเบรค (ดีแทคกะทรู)

เธอเจลเบรคฉันก็เจลเบรค (ดีแทคกะทรู)

ข่าวคลายเครียดสุดสัปดาห์กับดีแทคละทรูมูฟที่ในตอนนี้ได้ขาย iPhone กันทั้งคู่ หน้าเว็บ iPhone ก็มีกันทั้งคู่ แถมรูป iPhone ในหน้าเว็บยังต้องเป็นเครื่อง ‘เจลเบรค’ เหมือนกันทั้งคู่อีก (..จะฮากันไปไหนเนี่ย)

เรียกว่าคู่นี้ยอมกันไมไ่ด้เลยตั้งแต่โปรโมชั่น ราคาเครื่อง และรูป iPhone ในหน้าเว็บ โดยทางดีแทคมีภาพหลุดมาให้เห็นก่อนว่าเครื่อง iPhone ในหน้าเว็บทำการ ‘เจลเบรค’ แน่ ๆ หลักฐานเห็นกันจะ ๆ พอผ่านมาอีกวันทรูก็เอาบ้างเปลี่ยนหน้าเว็บไอโฟนใหม่รูป iPhone เจ้า carrier logo ดันเปลี่ยนไป

จากรูปข้างต้นมาจากในเว็บ iPhone ของดีแทค อ่านผ่าน ๆ เหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ แต่เอ๊ะรูปสุดท้ายในข้อที่ 6 มันแบบว่า iPhone ไม่มีโชว์แบบนี้นะมาได้ไง จะมีโชว์เมมโมรี่ในเครื่องแบบนี้ได้ต้องเป็นเครื่องที่ ‘เจลเบรค’ เท่านั้น

ย้อนกลับไปดูอีกรูปในข้อ 5 …นั้นแน่ไอคอน Cydia เราจำได้นะจ๊ะ แบบนี้จะบอกลูกค้าได้ไงว่าห้าม ‘เจลเบรค’ xD (ในรูปแอบใช้สำนวนเว็บดราม่าหน่อยนึง)

ส่วนทรูมีการดีไซน์หน้าเว็บ iPhone ใหม่นิดหน่อยเรียกว่าแต่งหน้าทาปากว่างั้นเถอะ เปิดไปปุ๊บหลินปิงเด่นมาแต่ไกล แต่เอ๊ะทำไม Carrier logo มันเพี้ยน ๆ ไปเป็น truemove ตัวหนังสือฟอนต์สวยอีกต่างหาก เครื่องที่ใช้ ๆ กันอยู่ถ้าไม่ ‘เจลเบรค’ ไม่มีแบบนี้แน่ ๆ (ก็เข้าใจว่าเป็นการรีทัช แต่จังหวะเวลาช่างบังเอิญซะจริง ๆ)

เอาๆๆๆ…เชื่อแล้วว่าเรื่องเกี่ยวกับ iPhone คู่นี้เขายอมกันไม่ได้ทุกเรื่องจริง ๆ

แต่เอ๊ะ…ขนาดเครื่องที่โชว์ในหน้าเว็บของทั้งคูยัง ‘เจลเบรค’ แบบนี้เครื่องลูกค้าที่ ‘เจลเบรค’ ตามก็น่าจะรับเคลมด้วยใช่มั้ยดีแทคจ๋าทรูจ๋า :)You May Also Like:

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Super Mario Run เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

ดาวน์โหลดกันได้เลยสำหรับเกมที่รอกันทั่วโลก Super Mario Run ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ..

Share

Tweet

Email