แอปเปิ้ลเปิดรับแอพฯสำหรับ iPad แล้ว

แอปเปิ้ลเปิดรับแอพฯสำหรับ iPad แล้ว

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทาการสำหรับการเปิดรับแอพฯของ iPad โดยนักพัฒนาโปรแกรมเริ่มส่งโปรแกรมสำหรับ iPad กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้สำหรับแอพฯของ iPad ที่ต้องการเปิดตัวพร้อม ๆ กับการขาย iPad วันแรก (3 เม.ย. 2010) ต้องทำการส่งแอพฯให้แอปเปิ้ลตรวจสอบก่อนวันที่ 27 มี.ค. 2010 นี้ หลาย ๆ เว็บคาดว่าแอพฯสำหรับ ‘for iPad’ โดยเฉพาะในช่วงแรกจะมีไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะนักพัฒนาโปรแกรมยังไม่มีใครได้ครอบครอง iPad ตัวเป็น ๆ กันเลยสักคน ทำให้ไม่มีเครื่องทดสอบแอพฯต่าง ๆ ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

…ย้อนกลับไปเมื่อ App Store เปิดวันแรกในปลายปี 2008 ในขณะนั้นมีแอพฯสำหรับ iPhone/iPod touch ออกมาให้ดาวน์โหลดเริ่มแรกราว ๆ 500 โปรแกรม

ที่มา : macrumors.com , 9to5mac.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email