แอปเปิ้ลเปิดขาย iPhone เครื่องเปล่าเป็นทางการในอเมริกาแล้ว

แอปเปิ้ลเปิดขาย iPhone เครื่องเปล่าเป็นทางการในอเมริกาแล้ว

แอปเปิ้ลเพิ่งประกาศเป็นทางการว่าตอนนี้ในประเทศอเมริกาสามารถซื้อ iPhone 3GS เครื่องเปล่า ๆ แบบเป็นทางการได้แล้วสำหรับเครื่องเปล่าที่ขายผ่าน Apple Store ก็ยังคงเป็นเครื่องแบบ “ล็อค” อยู่เหมือนเดิม ซึ่งซื้อไปยังไงก็ยังคงต้องใช้กับ AT&T อยู่ดี โดยราคาเครื่องแต่ละรุ่นมีดังนี้

  • iPhone 3G (8GB) ราคา $499
  • iPhone 3GS (16GB) ราคา $599
  • iPhone 3GS (32GB) ราคา $699

(ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีของแต่ละรัฐ)

ทั้งนี้แอปเปิ้ลยังได้ออกกฏสำหรับการซื้อเครื่องเปล่าอีกด้วยว่าให้ซื้อได้  1 เครื่อง/คน/วัน และจำกัดให้ซื้อสูงสุดได้คนละ 10 เครื่อง (ก็ไป Apple Store 10 วันแค่นั้นเอง)

ที่มา : gizmodo.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

Share

Tweet

Email