แอปเปิ้ลเปิดขาย iPhone เครื่องเปล่าเป็นทางการในอเมริกาแล้ว

แอปเปิ้ลเปิดขาย iPhone เครื่องเปล่าเป็นทางการในอเมริกาแล้ว

แอปเปิ้ลเพิ่งประกาศเป็นทางการว่าตอนนี้ในประเทศอเมริกาสามารถซื้อ iPhone 3GS เครื่องเปล่า ๆ แบบเป็นทางการได้แล้วสำหรับเครื่องเปล่าที่ขายผ่าน Apple Store ก็ยังคงเป็นเครื่องแบบ “ล็อค” อยู่เหมือนเดิม ซึ่งซื้อไปยังไงก็ยังคงต้องใช้กับ AT&T อยู่ดี โดยราคาเครื่องแต่ละรุ่นมีดังนี้

  • iPhone 3G (8GB) ราคา $499
  • iPhone 3GS (16GB) ราคา $599
  • iPhone 3GS (32GB) ราคา $699

(ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีของแต่ละรัฐ)

ทั้งนี้แอปเปิ้ลยังได้ออกกฏสำหรับการซื้อเครื่องเปล่าอีกด้วยว่าให้ซื้อได้  1 เครื่อง/คน/วัน และจำกัดให้ซื้อสูงสุดได้คนละ 10 เครื่อง (ก็ไป Apple Store 10 วันแค่นั้นเอง)

ที่มา : gizmodo.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

บรรยากาศต่อแถว Apple Store ที่สิงคโปร์ สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เป็นครั้งที่สองที่ได้ไปต่อแถวข้ามคืนรอเปิด Apple Store ในวันแรก โดยครั้งนี้เป็น Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์และเป็นสาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

Share

Tweet

Email