คอมมาร์ท-ยอดขาย iPhone 2 ค่ายรวมกันแค่ 1,000 เครื่อง

คอมมาร์ท-ยอดขาย iPhone 2 ค่ายรวมกันแค่ 1,000 เครื่อง

แหล่งข่าวของเราได้เผยข้อมูลยอดขาย iPhone ในงานคอมมาร์ทที่ผ่านมาว่ายอดขายน้อยกว่าที่หลายคนคิดจะด้วยเหตุการณ์ในกรุงเทพฯช่วงนี้หรือจะเป็นเหตุที่ตลาดเริ่มอิ่มตัวกับ iPhone แล้ว ทำให้ยอดขาย iPhone ของทั้งทรูมูฟและดีแทคจากงานคอมมาร์ทครั้งล่าสุด (18-21 มี.ค. 09) สองค่ายรวมกันทำได้ประมาณ 1,000 เครื่อง โดยยอดขายในช่วง 2 วันแรกของงานทำได้วันละประมาณ 80-90 เครื่อง/ค่ายเท่านั้น โดยทางฟากดีแทคเป็นอันรู้กันว่าเพิ่งจัดงานเปิดตัวไปก่อนหน้าจะมีงานคอมมาร์ทไม่ถึง 10 วัน ซึี่งในงานเปิดตัว iPhone by dtac ก็โกยยอดไปได้ราว ๆ 1,500 เครื่อง แถมในงานเปิดตัวมี 0% 10 เดือน แต่พอมาในงานคอมมาร์ทก็เหลือแค่ 0% 6 เดือนทำให้ลดความน่าสนใจลงไปไม่ใช่น้อย ส่วนทางทรูมูฟที่เพิ่งออกข่าวมาก่อนหน้านี้ว่าช่วง 2 เดือนแรกของปีนี้กวาดยอดไปได้ราว ๆ 30,000 เครื่อง คาดว่าในงานคอมมาร์ททางทรูมูฟก็คงไม่ได้หวังว่ายอดขายจะดีอะไรนัก แต่คู่แข่งมาฉันก็ต้องมาด้วยประมาณนั้น

จากข้อมูลข้างต้นก็เห็นได้อย่างนึงแล้วว่าตอนนี้ใคร ๆ ก็เริ่มเคาท์ดาวน์รอ iPhone รุ่นใหม่กันแล้ว จริงมั้ย ?You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email