แอปเปิ้ลเตรียมจัดส่ง iPad แล้ว

แอปเปิ้ลเตรียมจัดส่ง iPad แล้ว

ได้รับรายงานมาจากแหล่งข่าวและคนใกล้ชิดว่าได้อีเมลไม่ก็ sms แจ้งจากธนาคารว่ามีการตัดเงินในบัตรเครดิตจากการสั่งซื้อ iPad กันบ้างแล้ว

โดยผู้ที่ทำการสั่งจอง iPad ล่วงหน้าตอนนี้บัตรเครดิตได้ถูกตัดเงินกันบ้างแล้ว ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าโดนตัดเงินในบัตรเมื่อไหร่แสดงว่าแอปเปิ้ลพร้อมที่จะจัดส่ง iPad ให้ถึงหน้าบ้านแล้ว โดยกำหนดการส่ง iPad จะถึงมือลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 3 เม.ย. นี้ นับจากนี้ก็อีกราว ๆ 8 วัน ซึ่งเป็นระยะเวลาจัดส่งปกติจากการซื้อของใน Apple Store Online (US) ที่ใช้เวลาราว ๆ 7-10 วันในการจัดส่งและดีไม่ดีอาจจะมีคนที่ได้รับของก่อนวันที่ 3 เม.ย. อีกด้วย ใครฝากเพื่อนหรือคนรู้จักที่อเมริกาซื้อ iPad ก็เตรียมตัวรอรับของกันให้ดีนะครับ :)

แอปเปิ้ลเริ่มเปิดให้สั่งจอง iPad ล่วงหน้าเมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมาและมีกำหนดส่งให้ถึงมือลูกค้าวันแรกคือ 3 เม.ย. ซึ่งเป็นวันเปิดจำหน่าย iPad วันแรก

รูปด้านล่างเป็นจำนวนเงินที่ถูกธนาคารแจ้งให้ทราบถึงการสั่งซื้อ iPad 16GB (Wi-Fi) โดยจำนวนเงินขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนเงิน ณ วันที่ธนาคาตัดเงินในบัตรkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email