แอปเปิ้ลเตรียมจัดส่ง iPad แล้ว

แอปเปิ้ลเตรียมจัดส่ง iPad แล้ว

ได้รับรายงานมาจากแหล่งข่าวและคนใกล้ชิดว่าได้อีเมลไม่ก็ sms แจ้งจากธนาคารว่ามีการตัดเงินในบัตรเครดิตจากการสั่งซื้อ iPad กันบ้างแล้ว

โดยผู้ที่ทำการสั่งจอง iPad ล่วงหน้าตอนนี้บัตรเครดิตได้ถูกตัดเงินกันบ้างแล้ว ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าโดนตัดเงินในบัตรเมื่อไหร่แสดงว่าแอปเปิ้ลพร้อมที่จะจัดส่ง iPad ให้ถึงหน้าบ้านแล้ว โดยกำหนดการส่ง iPad จะถึงมือลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 3 เม.ย. นี้ นับจากนี้ก็อีกราว ๆ 8 วัน ซึ่งเป็นระยะเวลาจัดส่งปกติจากการซื้อของใน Apple Store Online (US) ที่ใช้เวลาราว ๆ 7-10 วันในการจัดส่งและดีไม่ดีอาจจะมีคนที่ได้รับของก่อนวันที่ 3 เม.ย. อีกด้วย ใครฝากเพื่อนหรือคนรู้จักที่อเมริกาซื้อ iPad ก็เตรียมตัวรอรับของกันให้ดีนะครับ :)

แอปเปิ้ลเริ่มเปิดให้สั่งจอง iPad ล่วงหน้าเมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมาและมีกำหนดส่งให้ถึงมือลูกค้าวันแรกคือ 3 เม.ย. ซึ่งเป็นวันเปิดจำหน่าย iPad วันแรก

รูปด้านล่างเป็นจำนวนเงินที่ถูกธนาคารแจ้งให้ทราบถึงการสั่งซื้อ iPad 16GB (Wi-Fi) โดยจำนวนเงินขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนเงิน ณ วันที่ธนาคาตัดเงินในบัตรkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email