แอปเปิ้ลเตรียมจัดส่ง iPad แล้ว

แอปเปิ้ลเตรียมจัดส่ง iPad แล้ว

ได้รับรายงานมาจากแหล่งข่าวและคนใกล้ชิดว่าได้อีเมลไม่ก็ sms แจ้งจากธนาคารว่ามีการตัดเงินในบัตรเครดิตจากการสั่งซื้อ iPad กันบ้างแล้ว

โดยผู้ที่ทำการสั่งจอง iPad ล่วงหน้าตอนนี้บัตรเครดิตได้ถูกตัดเงินกันบ้างแล้ว ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าโดนตัดเงินในบัตรเมื่อไหร่แสดงว่าแอปเปิ้ลพร้อมที่จะจัดส่ง iPad ให้ถึงหน้าบ้านแล้ว โดยกำหนดการส่ง iPad จะถึงมือลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 3 เม.ย. นี้ นับจากนี้ก็อีกราว ๆ 8 วัน ซึ่งเป็นระยะเวลาจัดส่งปกติจากการซื้อของใน Apple Store Online (US) ที่ใช้เวลาราว ๆ 7-10 วันในการจัดส่งและดีไม่ดีอาจจะมีคนที่ได้รับของก่อนวันที่ 3 เม.ย. อีกด้วย ใครฝากเพื่อนหรือคนรู้จักที่อเมริกาซื้อ iPad ก็เตรียมตัวรอรับของกันให้ดีนะครับ :)

แอปเปิ้ลเริ่มเปิดให้สั่งจอง iPad ล่วงหน้าเมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมาและมีกำหนดส่งให้ถึงมือลูกค้าวันแรกคือ 3 เม.ย. ซึ่งเป็นวันเปิดจำหน่าย iPad วันแรก

รูปด้านล่างเป็นจำนวนเงินที่ถูกธนาคารแจ้งให้ทราบถึงการสั่งซื้อ iPad 16GB (Wi-Fi) โดยจำนวนเงินขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนเงิน ณ วันที่ธนาคาตัดเงินในบัตรkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email