หน้าจอ App Store บน iPad

หน้าจอ App Store บน iPad

มีภาพที่คาดว่าจะเป็นรูปที่สแนปมาจากหน้าจอ iPad โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพ App Store บนหน้าจอ iPad ซึ่งทำให้เห็นรายละเอียดของแอพฯต่าง ๆ ของเวอร์ชั่น iPad เพิ่มขึ้นอีกหน่อยก่อนเปิดตัววันที่ 3 เม.ย. นี้

สำหรับหน้าตา App Store บน iPad ก็ไม่ผิดเพี้ยนไปจากที่สตีฟ จ๊อบส์เคยพรีวิวเมื่อครั้งเปิดตัว ซึ่งก็มีจุดที่น่าสนใจอยู่อีกหลายอย่างนอกเหนือจากหน้าตา เช่นแอพฯที่เป็นเวอร์ชั่น iPad จะมีการแปะคำว่า “HD” ต่อท้ายเข้าไปด้วย จากภาพหลายเกมที่ทำเป็นเวอร์ชั่น iPad มีราคา “แพง” กว่าเวอร์ชั่น iPhone/iPod touch อย่างเกม Flight Control เวอร์ชั่น iPhone/iPod touch ราคา $0.99 แต่พอเป็นเวอร์ชั่น iPad ที่เติมคำว่า HD เข้าไป กลายเป็นราคา $4.99 หรืออย่างเกม Bugdom 2 เวอร์ชั่น iPhone/iPod touch ราคา $3.99 ส่วนเวอร์ชั่น iPad ราคา $9.99 แต่ก็ยังมีบางเกมเช่น Sparkle ที่มีราคาเท่ากันทั้ง 2 เวอร์ชั่น $2.99

สำหรับราคาที่เห็นเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังไม่รู้ว่าพอถึงวันที่ 3 เม.ย. ราคาแอพฯเวอร์ชั่น iPad โดยเฉลี่ยนจะเป็นยังไง

…แอพฯตั้งราคาตามความใหญ่หน้าจอรึไง ?

ที่มา : 9to5mac.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email