Navjack for iPhone 3GS

Navjack for iPhone 3GS

สำหรับผู้นิยมเคสบางเบาแบบชนิดที่ว่าจับแล้วไม่นึกว่าจะบางอะไรได้ขนาดนี้ลองดู Navjack for iPhone 3GS อีกหนึ่งเคสที่มาท้าชิงความบาง ที่ไม่รู้จะบางกันไปถึงไหน

Navjack for iPhone 3GS คือฮาร์ดเคสแบบประกบหลังเข้ากับ iPhone 3G หรือ 3GS โดยวัสดุของตัวเคสทำมาจาก Carbon Fiber มีให้เลือกทั้งแบบเงาและแบบด้าน โดยในกล่องจะมีฟิลม์กันรอยมาให้ด้วย 1 แผ่น จับตัวเคสแบบเปล่าเปลือยไม่นึกว่าเคส iPhone จะบางได้ขนาดนี้คือไม่รู้จะบางไปถึงไหนกัน เรื่องความบางของ Navjack จะพอ ๆ กับ MonCarbon ที่เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้

บางแค่ไหนลองดูกัน

ก่อนจะนำ Navjack มาประกบกับ iPhone ผมลองบิดตัวเคสดูก็พบว่ามีความยืดหยุ่นดีในระดับหนึ่ง ซึ่งเป็นผลพลอยได้มาจากวัสดุ Carbon Fiber หลังจากสวมเข้ากับ iPhone เสร็จเรียบร้อยถ้าพื้นผิวไม่ได้เป็นลวดลายของตัว Carbon Fiber คงมีเรื่องว่าดูไม่ออกหรือไม่ว่าใส่เคสอยู่ และด้วยความบางทำให้การถอดเคสออกก็ควรจะระวังเล็กน้อย ไม่แนะนำสำหรับเครื่องที่ติดฟิลม์แบบรอบตัวเพราะจะประกบตัวเคสเข้าไปไม่ได้หรือถ้าฝืนกระกบเข้าไปตอนถอดออกก็จะลำบากมาก

ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกสำหรับผู้นิยมเสพความบาง เสียดายอย่างเดียวที่เคสแนว Carbon Fiber มีแค่สีดำให้เลือก ซึ่งถ้าทำสีอื่นออกมาได้น่าจะได้รับการตอบรับทั้งจากผู้ชายและผู้หญิงทั้งสองกลุ่ม

ราคา : 1,390 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • iBeat by iAny (จามจุรี สแควร์)
  • iBeat by Piman (หาดใหญ่ จ.สงขลา)


You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email