คาดวันแรกแอปเปิ้ลขาย iPad ได้ราวๆ 6-7 แสนเครื่อง

คาดวันแรกแอปเปิ้ลขาย iPad ได้ราวๆ 6-7 แสนเครื่อง

นักวิเคราะห์ข้อมูลได้ออกมาให้ความเห็นกับปรากฏการณ์ iPad ว่าวันแรกที่เปิดขาย (3 เม.ย) แอปเปิ้ลน่าจะขาย iPad ได้ราวๆ 6-7 แสนเครื่อง (รวมยอดจองล่วงหน้าด้วย)

ซึ่งถ้านับยอดขายเฉพาะวันแรกไม่รวมยอดจองล่วงหน้าตัวเลขจะอยู่ราวๆ 3-4 แสนเครื่อง เพราะยอดจองล่วงหน้ามีประมาณ 3 แสนเครื่อง เชื่อว่าถ้ามีของขายเรื่อยๆ ยอดขาย iPad คงทะลุเกิน 1 ล้านเครื่องได้ในเร็วๆ นี้ สำหรับสถิติการขายครบ 1 ล้านเครื่องนั้น iPhone รุ่นแรกทำไว้ที่ 74 วัน ส่วน iPhone 3G และ iPhone 3GS ทำไว้ที่ 3 วัน

ทางด้านจำนวนคนต่อคิวเข้าร้าน Apple Store ที่ 5th Avenue ในนิวยอร์คเมื่อวันที่ 3 เม.ย. ก่อนที่แอปเปิ้ลจะเปิดร้านในเวลา 9.00 น. มีการนับจำนวนได้ 730 คน ล้มสถิติเดิมของ iPhone 3G เปิดขายวันแรกมีคนเข้าคิวรอ 540 คน และ iPhone 3GS มีคนคนเข้าคิวรอ 350 คน (ไม่ยักกะมีสถิติของ iPhone รุ่นแรก)

ที่มา : loopinsight.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email