มีแอพฯ for iPad แล้วกว่า 3,000 แอพฯ

มีแอพฯ for iPad แล้วกว่า 3,000 แอพฯ

กระแส iPAd มาแรงจนใครต่อใครก็เอาใจทำแอพฯในเวอร์ชั่นเฉพาะสำหรับ iPad ออกมาเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้ว ซึ่งล่าสุดหลังจากที่เปิดขายเป็นทางการได้เพียงแค่ 3 วันก็มีแอพฯสำหรับ iPad โดยเฉพาะกวา่ 3,000 แอพฯ แล้วโดยเรื่องนี้ทางเว็บ appshopper.com ซึ่งเป็นเว็บรวบรวมความเคลื่อนไหวของแอพฯต่างๆ ใน App Store นั้นได้เผยตัวเลขแอพฯสำหรับ iPad (ไม่สามารถใช้บน iPhone/iPod touch ได้) ที่ออกมาในช่วงนี้ว่ามีแล้วกว่า 3,266 แอพฯ โดยเป็นแอพฯที่ต้องเสียเงินซื้ออยู่ 2,523 แอพฯซึ่งมีราคาเฉลี่ยต่อแอพฯอยู่ที่ $4.99 โดยใน 3 พันกว่าแอพฯนั้นมีเกมมากสุดถึง 942 แอพฯ

ล่าสุดใน appshopper.com/ipad/ ตัวเลขแอพฯเปลี่ยนเป็น 3,273 แอพฯแล้ว

ที่มา : tuaw.com

เพิ่มเติมเล็กน้อย ถ้าใครที่ดาวน์โหลดแอพฯจาก App Store ในช่วงนี้จะเห็นว่าเวลาแอพฯที่ดาวน์โหลดมาแล้วอยู่ใน iTunes จะมีการแบ่งหมวดหมู่ใหม่เพื่อให้ง่ายต่อความเข้าใจในการใช้งานมากขึ้น โดยมีการแบ่งทั้งหมดออกมาเป็น 5 หมวดหมูด้วยกันได้แก่

  • iPhone, iPod touch and iPad Apps
  • iPhone and iPod touch Apps
  • iPad Apps
  • iPod Games – iPod nano (3rd, 4th and 5th generation), iPod classic and iPod (5th generation)
  • iPod Games – iPod (5th generation)You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email