แอปเป้ิลเผยขาย iPad วันแรก 300,000 กว่าเครื่อง

แอปเป้ิลเผยขาย iPad วันแรก 300,000 กว่าเครื่อง

แอปเปิ้ลออกมาประกาศเป็นทางการเกี่ยวกับยอดขาย iPad ในการเปิดตัววันแรก (3 เม.ย.) ในประเทศอเมริกาว่ามียอดขาย 300,000 กว่าเครื่องเท่านั้น

สำหรับตัวเลข 300,000 กว่าเครื่องของแอปเปิ้ลนั้นเป็นยอดรวมทั้งจาการขายหน้าร้านและจากการจองล่วงหน้าแล้ว ทั้งนี้แอปเปิ้ลได้เผยอีกว่าผู้ใช้ iPad มีการดาวน์โหลดแอพฯต่างๆ ใน App Store กว่าหนึี่งล้านดาวน์โหลดและอีบุ๊คมียอดดาวน์โหลดกว่า 250,000 เล่มในวันแรกที่เปิดให้บริการ

ตัวเลขข้างต้นผิดเพี้ยนไปจากที่นักวิเคราะห์ได้ประเมินก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลน่าจะมียอดขาย iPad วันแรกราว ๆ 6-7 แสนเครื่อง โดยแบ่งเป็นยอดจองล่วงหน้าราวๆ 3 แสน และขายหน้าร้านอีกประมาณ 3-4 แสนเครื่อง

ที่มา : apple.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email