พบ iChatAgent ใน iPhone OS 4 beta

พบ iChatAgent ใน iPhone OS 4 beta

แม้จะไม่มีการเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ แต่แอปเปิ้ลก็ได้ทิ้งร่องรอยที่คาดว่าจะเป็นหนึ่งในฟีเจอร์สำหรับเครื่องรุ่นใหม่อย่าง iChat Agent ที่มีการพบอยู่ใน iPhone OS 4 Betaจากผู้อ่านในเว็บ tuaw.com ได้นำภาพสกรีนช็อตจากแอพฯ iStat ใน iPhone ที่ได้ทำการลง OS 4 Beta ไปแล้ว ซึ่งมีจุดที่น่าสนใจคือในส่วนที่ตัวเครื่องกำลังเรียกใช้งานโปรแกรมต่างๆในเครื่องมีชื่อที่น่าสนใจอย่าง iChatAgent มาอยู่ในลิสต์ด้วย ทำให้มีการมองไปถึง iPhone รุ่นใหม่ว่าน่าจะมีกล้องด้านหน้าติดมาด้วย

ที่มา : tuaw.comYou May Also Like:

NBC และ Time Warner กลับไปซบ Flash แทน HTML5

ศึกของสองเสือระหว่างแอปเปิ้ลกับอโดบิยังไม่จบ เพราะถึงตอนนี้ทางค่ายโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ NBC และ Time Warner ได้หันกลับไปใช้ Flash เหมือนเดิมแล้ว ..

แอปเปิ้ลปล่อย iPhone OS 4 beta 4

เพิ่งปล่อยออกมากันสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อช่วงเช้าวันนี้สำหรับ iPhone OS 4 beta 4 โดยในเวอร์ชั่นนี้สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือแอปเปิ้ลนำ 4 แอพฯคือ นาฬิกา, เครื่องคิดเลข, เข็มทิศ และบันทึกเสียง เข้ามาอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกันตั้งแต่เริ่มโดยโฟลเดอร์ดังกล่าวจะชื่อ Utilities ..

รายละเอียดกล้องใน iPhone OS 4 เพิ่มชื่อ “กล้องด้านหลัง”

เป็นเรื่องที่ไม่มีใครสังเกตมาก่อนว่าใน iPhone OS 4 beta มีการเพิ่มรายละเอียดเกี่ยวชื่อกล้องถ่ายรูปว่าเป็น "กล้องด้านหลัง" (Back Camera) แล้ว แบบนี้ใครจะไม่คิดล่ะครับว่า iPhone รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะออกมาให้เห็นในงาน WWDC 2010 เดือนหน้าต้องมีกล้องด้านหน้า (Front Camera) มาด้วยแน่ๆ ..

Share

Tweet

Email