เมาท์กันว่าเป็นรูปต้นแบบ iPhone รุ่นใหม่ (อัพเดท)

เมาท์กันว่าเป็นรูปต้นแบบ iPhone รุ่นใหม่ (อัพเดท)

จะเรียกว่าอะไรก็แล้วแต่ไม่ว่าจะเป็น iPhone 4G หรือ iPhone HD ที่ตอนนี้เริ่มมีข่าวออกมาเป็นระยะ ๆ เช่นแอปเปิ้ลจะเผยตัวเป็น ๆ ให้เห็นกันในช่วงเดือนมิ.ย. เป็นต้น แต่ล่าสุดได้มีภาพที่ว่ากันว่าเป็นต้นแบบของ iPhone รุ่นใหม่มาให้เห็นกันแล้ว

รูปร่างหน้าตาจากรูปที่เห็นนั้นดูไปดูมาแบบว่าไม่หมดจดสมเป็น iPhone สักเท่าไหร่ โดยเฉพาะเรื่องการออกแบบ ยิ่งดูรูปยิ่งไม่อยากเชื่ออยางแรง ข้อมูลนอกเหนือจากรูปที่เห็นยังไม่มีอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น (รูปทั้งหมดดูได้จากลิงค์ที่มา)

..กลัวว่าอีกไม่กี่อาทิตย์จะได้เห็น iPhone ในรูปมาอยู่ที่ MBK ในนามของ “iPhone เซินเจิ้น” มากกว่านะ :)

ที่มา : engadget.com

อัพเดท : 21.20 น. (18 เม.ย. 53)

สรุปว่าที่มาที่ไปของรูป iPhone ตามที่เห็นกันอยู่เป็น iPhone ปลอม โดยมีผู้อ่านเว็บ applesfera.com ได้เผยว่าพวกเขาซื้อเครื่องดังกล่าวมาจากประเทศญี่ปุ่น

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email