เมาท์กันว่าเป็นรูปต้นแบบ iPhone รุ่นใหม่ (อัพเดท)

เมาท์กันว่าเป็นรูปต้นแบบ iPhone รุ่นใหม่ (อัพเดท)

จะเรียกว่าอะไรก็แล้วแต่ไม่ว่าจะเป็น iPhone 4G หรือ iPhone HD ที่ตอนนี้เริ่มมีข่าวออกมาเป็นระยะ ๆ เช่นแอปเปิ้ลจะเผยตัวเป็น ๆ ให้เห็นกันในช่วงเดือนมิ.ย. เป็นต้น แต่ล่าสุดได้มีภาพที่ว่ากันว่าเป็นต้นแบบของ iPhone รุ่นใหม่มาให้เห็นกันแล้ว

รูปร่างหน้าตาจากรูปที่เห็นนั้นดูไปดูมาแบบว่าไม่หมดจดสมเป็น iPhone สักเท่าไหร่ โดยเฉพาะเรื่องการออกแบบ ยิ่งดูรูปยิ่งไม่อยากเชื่ออยางแรง ข้อมูลนอกเหนือจากรูปที่เห็นยังไม่มีอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น (รูปทั้งหมดดูได้จากลิงค์ที่มา)

..กลัวว่าอีกไม่กี่อาทิตย์จะได้เห็น iPhone ในรูปมาอยู่ที่ MBK ในนามของ “iPhone เซินเจิ้น” มากกว่านะ :)

ที่มา : engadget.com

อัพเดท : 21.20 น. (18 เม.ย. 53)

สรุปว่าที่มาที่ไปของรูป iPhone ตามที่เห็นกันอยู่เป็น iPhone ปลอม โดยมีผู้อ่านเว็บ applesfera.com ได้เผยว่าพวกเขาซื้อเครื่องดังกล่าวมาจากประเทศญี่ปุ่น

ที่มา : macrumors.comkangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Shure SE215 Wireless

สำหรับ Shure SE215 เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นพื้นฐานในตระกูล SE ที่วันนี้ Shure ได้อัพเดทหูฟังรุ่นนี้ให้รองรับการใช้งานไร้สายและถ้าคุณ ๆ มีหูฟัง Shure รุ่นอื่นก็สามารถนำหูฟังมาใช้แบบไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email